Friday, March 6, 2015

Nilon chống gỉ, nilon chống tĩnh điện

congtuan109 @ nguontinviet.com

Công ty TNHH Hiển Long Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, màng nhựa, túi nilon PE, HDPE, HD, … phục vụ cho các ngành Công nghiệp nặng, Công nghiệp nhẹ, Nông nghiệp, Tiêu dùng, Y tế, Dược phẩm… Ngoài ra, chúng tôi có khả năng sản xuất mảnh nilon PE, HDPE khổ lớn tới 3m… theo dạng túi, dạng tấm, hay cuộn với mọi quy cách kích thước độ dày theo yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi mới tung ra thị trường dòng sản phẩm túi Nilon PE chống tĩnh điện (Antistatic bag) và túi nilon PE chống gỉ (Antifouling bag) dùng cho các nhà máy xí nghiệp sản xuất điện tử cao cấp, các đơn vị cơ khí chế tạo sử dụng tiêu chuẩn phòng sạch các cấp.


Nilon chống gỉ

– Nilon chống gỉ là loại nilon dùng để bọc ngoài sản phẩm với mục đích bảo vệ bề mặt sản phẩm kim loại không bị trầy xước, chống lại gỉ sét. Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn bảo quản các sản phẩm ở ngoài trời, hạn chế các tác nhân gây gỉ như ánh sáng mặt trời, nước mưa, nhiệt độ,… Nó được sử dụng để bảo vệ tạm thời bề mặt kim loại trong tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển, đặc biệt là với sản phẩm kim loại vận chuyển trên quãng đường dài với sự thay đổi liên tục của khí hậu.


Nilon chống tĩnh điện

– Nilon chống tĩnh điện có tích hợp khả năng chống tĩnh điện, hay nói cách khác là không hoặc hạn chế bám bụi tĩnh điện. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, các trung tâm nghiên cứu, phân tích mẫu hợp chuẩn, đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về mức độ sạch (phòng sạch)


– Ưu điểm:

+ Dễ sử dụng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt

+ Với nilon chống gỉ: Tiết kiệm thời gian do không phải bôi dầu mỡ, hạn chế tối đa thời gian cho quá trình làm sạch và đóng gói. Với nilon chống tĩnh điện: Hạn chế sự tích điện trong quá trình vận chuyển từ đó giảm thiểu nguy cơ cháy nổ cũng như các nguy cơ khác

+ Thân thiện với môi trường

+ Giá thành hợp lý

+ Sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản máy móc, thiết bị, động cơ điện, cơ khí , điện tử mà vật liệu chủ yếu là kim loại, sắt, thép, hợp kim… trong các ngành như luyện kim, gia công cơ khí chính xác, chế tạo máy móc cơ khí, sản xuất linh kiện điện tử, y tế…

Thông tin liên hệ.

Công ty TNHH Hiển Long Việt Nam

Nhân viên kinh doanh : 0168 993 5326 (Mr Tuân)

Email: Sales@hienlongvn.com/ congtuan109@gmail.com

Web: Hienlongvn.com


The post Nilon chống gỉ, nilon chống tĩnh điện appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden