Sunday, March 1, 2015

Ô tô thể thao điều khiển từ xa No BY1788A siêu tốc độ tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội

Dat-spst @ nguontinviet.com

Ô TÔ THỂ THAO ĐIỀU KHIỂN NO BY1788A – Trở thành tay đua sành điệu trên đường đua tốc độ – Giá: 245k/chiếc kèm theo bộ pin.


Đua xe đường phố luôn đầy nguy hiểm nhưng đầy hào hứng lẫn kích thích tâm trí người xem. Những chiếc xe đua trong thành phố hầu hết đều là những chiếc xe hiện đại, thiết kế hợp thời trang và có tốc độ rất cao. Một chiếc xe ô tô thể thao điều khiển từ xa siêu tốc như vậy sẽ là món quà tuyệt vời cho bất cứ ai từ cậu nhóc đến anh chàng đam mê tốc độ!

Dựa trên thiết kế của mẫu xe Lamborghini nổi tiếng, chiếc xe thể thao No BY1788A vừa có được phong cách thời trang đồng thời sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc. Một ưu điểm khác bên cạnh tốc độ đáng nể, xe đua BY1788A có hệ thống chuyển hướng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn làm chủ chiếc xe để thực hiện các kỹ thuật khó nhất của dân đua xe chuyên nghiệp, điều mà chưa chắc bạn đã có thể thực hiện trong thực tế. Khi đang chạy tốc độ cao, bạn có thể điều khiển cho xe quay ngoặt nhanh chóng đến 180 độ. Độ bám dính tốt giúp xe không bị trượt nhưng vẫn đủ linh hoạt để thay đổi theo các hướng người chơi muốn. Cộng thêm vẻ ngoài bóng bẩy cùng cơ chế điều khiển đơn giản, chiếc xe đua thể thao No BY1788A là món đồ chơi điều khiển hoàn hảo cho bất kỳ Fan đam mê đua xe hay đam mê tốc độ nào.

Thông số:

– Chất liệu: Nhựa cao cấp

– Loại: Xe thể thao, xe đua

– Tỷ lệ: 1/24 – 1/18

– Màu sắc: Đỏ, vàng

– Kích thước đóng gói: 310 x 250 x 65mm

– Trọng lượng: 400g


Chi tiết LH: Sản Phẩm Sáng Tạo .com 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 2215 0808 – Web: Sanphamsangtao .com

FB: http://ift.tt/1ANbTfU


The post Ô tô thể thao điều khiển từ xa No BY1788A siêu tốc độ tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden