Tuesday, March 10, 2015

SX giá kệ sắt để hàng, kệ sắt để đồ giảm gia 20%-30% tại các tỉnh Bắc ninh, Hải phòng, Quảng ninh

kedehang1990 @ nguontinviet.com

Công ty TNHH Công Nghiệp THB ,chuyên thiết kế,sản xuất và thi công các công trình hệ thống kệ chứa hàng, kệ công nghiệp,kệ siêu thị,kệ sách, kệ để hồ sơ, kệ để tài liệu …và xe đẩy các loại sử dụng trong sản xuất .

Sản phẩm Kệ đựng tài liệu của công ty chúng tôi giúp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa một cách tối ưu nhất , dễ dàng kiểm soát hàng hóa trong kho, giảm thiểu được rủi ro trong quá trình xếp và bốc dỡ hàng hóa , tăng diện tích kho hàng và tận dụng được khoản không gian bên trong kho .Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi được thiết kế phù hợp theo yêu cầu riêng của từng loại kho .

THB chuyên nhận đặt sản xuất các loại giá kệ kho hàng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu ngoài kích thước chuẩn mà công ty có như kệ chứa hàng hạng trung, các loại kệ sắt. Giá kệ kho được sử dụng nhiều trong các kho hàng vì chiều rộng thông dụng, chiều cao tương đối, phù hợp với nhiều diện tích kho hàng.

- Kệ chứa hàng THB tại Việt Nam thường được gọi là Hệ thống giá kệ chuyên dụng , phổ biến nhất và kinh tế nhất hiện nay.

– Hệ thống giá kệ THB có thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi nhu cầu, mọi quy cách với mọi kích thước và phù hợp với mọi loại diện tích nhà kho

Ngoài ra chúng tôi còn có các cơ sở ở phía bắc như: Bắc ninh, Bắc Giang, Ninh bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Cao Bằng,Quảng Ninh, Hải phòng, Phú Thọ, Hưng Yên, Thanh Hóa….

Chi tiết xin liên hệ: Mr.ĐỨC (phòng kinh doanh)

ĐT : 0914.350.050

Mail : nvduc.thb@gmail.com

VP:106A Ngõ 70 Đương Mai Động –Hoàng Mai – Hà Nội

Website: Giakesatdehang.com


The post SX giá kệ sắt để hàng, kệ sắt để đồ giảm gia 20%-30% tại các tỉnh Bắc ninh, Hải phòng, Quảng ninh appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden