Monday, March 30, 2015

Tận dụng từ khóa dài trong SEO

hieusghd @ nguontinviet.com

Tận dụng từ khóa dài trong SEO

Thiết kế website uy tín Smart Dev Group chia sẽ việc sử dụng từ khóa dài trong SEO

Liệu có thể tăng traffic cho website mà không cần có bất kỳ chiến lược marketing nào không? Có… thậm chí nếu bản thân bạn không biết gì về marketing, bạn cũng có thể tạo tra traffic nhiều hơn và tăng doanh số bán hàng.

Vậy làm thế nào để tăng traffic?

Dưới đây là chiến lược tăng traffic cho website mà không cần marketing

Tận dụng Long Tail – Từ khóa dài trong SEO

Hầu hết các công ty thiết kế web khi seo cho các key như “thẻ tín dụng” và “bảo hiểm tự nguyện” đúng không nào? Mặc dù những từ khóa này sinh lời nhưng nó thật sự rất khó để có xếp hạng cao.


Chiến lược tăng traffic sử dụng Long Tail keyword

Mặt khác, các từ khóa dài lại ít cạnh tranh, và nó sẽ tạo ra nhiều traffic cho website của bạn. Hãy tận dụng những từ khóa dài độ cạnh tranh thấp

Vậy làm thế nào để các từ khóa dài có xếp hạng cao trên SERPs?

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Google Webmaster Tools -> tùy chọn lưu lượng tìm kiếm -> truy vấn tìm kiếm.

Bạn sẽ thấy một danh sách từ khóa như thế này:

Sau đó bạn liệt kê tất cả các từ khóa được xếp hạng. Những gì bạn cần làm tiếp theo đó là liệt kê các từ khóa ngắn ở top đầu và gõ chúng vào Google.

Ví dụ, tôi muốn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO và tiến hành seo từ khóa “marketing online”. Tôi sẽ vào Google và gõ “marketing online”, kéo tới cuối kết quả tìm kiếm chúng ta sẽ thấy các từ liên quan đến “marketing online”:

Đây là những cụm từ mà Google coi là có liên quan đến từ mà bạn đang tìm kiếm và muốn xếp hạng. Và ở thời gian đầu thì việc rank từ khóa ngắn sẽ khó khăn hơn. Vì vậy bạn nên kết hợp một số từ khóa dài, chúng ít cạnh tranh nên việc SEO từ khóa dài sẽ dễ hơn, và bạn sẽ bắt đầu nhận được traffic khi từ khóa đó lên top.

Neil Patel đã sử dụng chiến lược SEO này vào năm 2013 và kết quả thật tuyệt vời.

Liệu chiến lược này có còn dùng được?

Ông đã sử dụng chiến lược này trong một vài năm gân đây và nó vẫn hoạt động, nó không mất nhiều thời gian, và dễ dàng hơn các từ khóa ngắn…

Kết luận

Bạn không nhất thiết phải biết về marketing bạn cũng có thể tạo ra traffic cho website. Điều đơn giản là bạn chỉ cần làm tốt nội dung, điều chỉnh các từ khóa trong nội dung của bạn, chỉnh tiêu đề bài viết của website làm tốt nó có thể mang lại traffic tự nhiên cho website.

Với tình hình SEO hiện nay, việc tập trung vào backlink là việc không nên. Chính vì vậy bạn cần

Đầu tư nhiều thời gian hơn vào chất lượng bài viết

Lựa chọn từ khóa tiềm năng có thể mang lại traffic nhanh chóng đó là từ khóa dài

Kết hợp social và nguồn backlink mà bạn có

Việc kết hợp giữa SEO và marketing là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn đạt được nhiều traffic cũng như khác hàng. Nhưng nếu bạn không biết gì về marketing hoặc không sử dụng bất kỳ một chiến lược marketing nào cũng đừng nản lòng. ^^ Với chiến lược đánh từ những từ khóa dài này website bạn cũng sẽ nhanh chóng có traffic và ngày càng phát triển mạnh chỉ có điều chậm hơn họ nhưng chắc.

Chúc các bạn thành công ^^

The post Tận dụng từ khóa dài trong SEO appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden