Thursday, March 12, 2015

tham quan da nang

onesite @ nguontinviet.com

Tour Đà Nẵng – Du Lịch Đà Nẵng City, Thăm Quan Đà Nẵng thành phố biển xinh đẹp với tour Đà Nẵng du khách sẽ có chuyến tham quan Da Nang tốt nhất, Tour Đà Nẵng thành phố trẻ nổi tiếng với các bờ biển dài xanh mát, Đà Nẵng thành phố biển xinh đẹp với tour Da Nang du khách sẽ có chuyến tham quan tốt nhất khi tham gia các tour cùng Đà Nẵng Xanh với tiêu chí chất lượng.

Với tour Đà Nẵng du khách có thể có những chuyến đi đến các điểm du lịch đẹp nhất khu vực Đà Nẵng, Tour Da Nang sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Tour Đà Nẵng City khởi hành hằng ngày, đón tiển tại điểm quý khách thông báo, giá cả phải chăng hợp lý, HDV phục vụ nhiệt tình chu Đáo. Giúp cho quý khách …

Đà nẵng nơi hội tụ của núi non, biển cả một bức tranh du lịch tuyệt mỹ để chinh phục những du khách khó tính nhất. Đến với chương trình city Tour Da Nang


08h00: Xe và Hướng Dẫn Viên của FIVITOUR đón khách tại điểm hẹn, đi Bán Đảo Sơn Trà, đến tham quan chùa Linh Ứng Sơn Trà, ngôi chùa lớn nhất miền Trung.Bán Đảo Sơn Trà

chùa Linh Ứng Sơn Trà


chùa Linh Ứng Sơn Trà08h30: Đoàn tham quan chùa Linh Ứng, chiêm ngưỡng thập bát La Hán, viếng Phật tại Chánh Điện, tham quan tượng Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam với độ cao 67m.


10h00: Quý khách khởi hành đi Ngũ Hành Sơn – được mệnh danh là Nam Thiêng Danh Thắng. Nghe hướng dẫn kể về truyền thuyết hình thành 5 ngọn núi Ngũ Hành.


du lich da nang

Ghé thăm Làng Đá mỹ nghệ Non Nước, tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong điêu khắc, đa dạng trong mẫu mã, tại một làng nghề đã có từ thế kỷ XVIII đến nay vẫn phồn thịnh.

Đoàn chinh phục 108 bật tam cấp của ngọn Thủy Sơn để đến tham quan chùa Linh Ứng 1, ngôi cổ tự được vua Minh Mạng cho xây dựng. Chiêm ngưỡng Bảo Tháp Xá Lợi, viếng Phật tại Chùa Tam Thai, khám phá động Tàng Chơn, động Hoa Nghiêm, động Huyền Không… Từ Vọng Hải Đài, Vọng Giang Đài ngắm nhìn 4 ngọn núi còn lại Kim, Mộc, Hỏa, Thổ cũng như toàn cảnh sông Cổ Cò, biển Non Nước ở bên dưới.


11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Trần, thưởng thức đặc sản “Bánh tráng thịt heo hai đầu da Đà Nẵng”


du lich da nang

13h30: Quý khách mua sắm tại Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – lựa chọn những món quà ý nghĩa cho người thân và gia đình: Mực 1 Nắng, Tôm khô, Chả Bò……


du lich da nang

đặc sản du lich da nang

15h00: Xe đưa khách về lại điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách.


The post tham quan da nang appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden