Wednesday, March 4, 2015

Thiết kế nội thất trường học

donhan132 @ nguontinviet.com

Thiết kế nội thất trường học công việc không chỉ đòi họi sợ sáng tạo của người thế kế mà còn phải tuân thủ các tiêu chí của ngành giáo dục.

noi that truong hoc

Từ kích thước bàn, khoảng cách đến bục giảng đều được chúng tôi xem xét một cách cụ thể, nhằm tạo ra các thiết kế mang tính chuyên nghiệp nhưng vấn đảm bảo giá thành cạnh tranh cho các trường.

Quy trình thiết kế nội thất trường học cũng giống như các văn phòng cơ quan khác. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến khảo sát trước mặt bằng trường học, và đưa ra các bản vẽ thiết kế, những tư vấn cụ thể cho thầy cô, nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian trường học.

Thiết kế nội thất trường học đồi hỏi kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, với nhiều dự án thi công thiết kế cho các trường trên cả nước chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng : phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi hoàn hảo cùng chế độ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thiết kế nội thất trường học hoàn toàn miễn phí cho các trường và lên ngay dự toán chi phí rẻ nhất cho mỗi công trình chúng tôi triển khai.

Các mẫu thiết kế trường học chúng tôi đã thực hiện:

noi that truong hoc

noi that truong hoc

noi that truong hoc


Liên hệ: Công ty CP Nội Thất Miền Nam


596/59B Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM


ĐT: 08.36026420 Fax: 08. 62944355


Hotline: 0913.09.33.59


Email: duynguyenvtt@gmail.com


http://ift.tt/1lSQvgQ


http://ift.tt/17TiAC0The post Thiết kế nội thất trường học appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden