Tuesday, March 31, 2015

Trải nghiệm và tận hưởng ở CH nghĩ dưỡng Diamond Bay Resort- Nha Trang. Giá bán: 950tr/căn

trangphutai @ nguontinviet.com

- Diamond Bay City tọa lạc bên Vịnh kim cương, nằm một phần trong Vịnh Nha Trang. Đây là quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí với tiêu chuẩn quốc tế với diện tích gần 300ha được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Hoàn Cầu.

– Hiện dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động bao gồm: Sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, Nhà câu lạc bộ golf cao cấp, khu Diamond Bay resort 4 sao hơn 340 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân khấu Hoàn Vũ (nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008) và các tiện ích giải trí khác.

– Dự án hiện đang thực hiện giai đoạn 2 bao gồm xây dựng các khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort 2, các quần thể villas và Các khu resort 4-5 sao và 120 biệt thự golf sẽ hình thành và đưa vào khai thác trong Quý 2 năm 2015, và có kế hoạch mở bán loại hình biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng trong thời gian tới với hình thức quản lý khai thác cho thuê.

– Ngoài các khu giải trí nghỉ dưỡng, Diamond Bay City còn có các khu đô thị cao cấp với trên 5.000 căn hộ với đầy đủ tiện tích bao gồm khu thương mại, bệnh viện quốc tế Saint luke, trường học quốc tế và khu vui chơi giải trí, công viên nhạc nước…

– Dự án bao gồm các căn hộ Resort có diện tích từ 45m2-80m2 (1- 2 phòng ngủ), dự án Diamond Bay Resort II có các khu hồ bơi, nhà hàng sao biển cùng các tiện ích của Diamond Bay city như Sân golf, Sân tập golf, Spa, khu vui chơi, bãi biển riêng biệt, nhiều nhà hàng…

– Tặng 30 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí.

– 30 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại dự án này được tặng một gói Nội thất giá trị tới 200 triệu đồng theo tiêu chuẩn nột thất 4 sao và tặng ngay một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm miễn phí tại Diamon Bay Resort – Nha Trang.

– Dự án được Ngân hàng Nam Á Bank tài trợ tín dụng với lãi suất 0% năm đầu tiên, 5% cho năm thứ 2 đến khi có thông báo mới. Chương trình vay từ 10-20 năm và thế chấp trên căn hộ Diamond Bay Resort II này.

Thông tin chi tiết liên hệ văn phòng bán hàng CĐT tại Hà Nội:

0916 830 696 – 0979 951 771


The post Trải nghiệm và tận hưởng ở CH nghĩ dưỡng Diamond Bay Resort- Nha Trang. Giá bán: 950tr/căn appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden