Sunday, March 8, 2015

WAR! Showdown RTS PREMIUM – Chiến Tranh Vũ Trụ

2015 @ nguontinviet.com

1. Giới thiệu game WAR! Showdown RTS PREMIUM

WAR! Showdown là một chiến lược thời gian thực có nhịp độ nhanh (RTS) trò chơi được thiết kế để chơi trên máy tính bảng và điện thoại với trọng tâm là niềm vui, trò chơi chiến thuật

5 Sao – Trò chơi này là trong một từ tuyệt vời

5 Sao – Amazing trò chơi. Đơn giản nhưng gây nghiện.

5 Sao – Great trò chơi! RTS vui vẻ và nên được tải về phải.

5 Sao – Amazing trò chơi, một trong những tốt nhất cho AndroidĐây là followup Pirates! Bai, các trò chơi mà PocketGamer được gọi là “bậc thầy hơn ” và xu hướng kỹ thuật số được đặt tên là một trong những top 3 trò chơi máy tính bảng Android

gì SuperGameDroid.com đã phải nói:

“Giống như một lai của Command & Conquer và Great Little War Game, WAR Showdown! Cung cấp cho người chơi tất cả sự khiếp sợ chiến thuật của một trò chơi chiến thuật thời gian thực mà không cần tất cả các muss và phiền phức của các nguồn lực quản lý vi mô.”

Tải game Candy Crush Saga

Đối mặt với kẻ thù trong đầu-to-đầu trận chiến ly kỳ! Chụp nhà máy, nhiên liệu, súng cối, và nhiều hơn nữa để tăng nguồn cung tài nguyên của bạn và tăng cường phòng thủ của bạn. Nắm bắt cơ sở của kẻ thù của bạn để giành chiến thắng, nhưng chắc chắn rằng bạn cũng được bảo vệ cơ sở của bạn! 93 cấp độ chiến dịch trên các lĩnh vực, sa mạc, vùng lãnh nguyên lạnh, và địa hình núi đá trong 4 chiến dịch, cộng với vô số các bản đồ ngẫu nhiên tạo ra trong chế độ skirmish!

2. Các tính năng trong game WAR! Showdown RTS PREMIUM


sắp xếp hợp lý RTS THIẾT KẾ CHO điện thoại di động

Nhịp độ nhanh trò chơi RTS mà không quản lý tài nguyên phức tạp hoặc điều khiển cồng kềnh. Các đơn vị sẽ tiến và tấn công của mình hoặc bạn có thể kiểm soát và chỉ đạo họ

LOẠI ĐƠN VỊ NHIỀU!

Đơn vị bộ binh, máy bay trực thăng, xe tăng và nhiều hơn nữa. Từng có vũ khí duy nhất hoặc khả năng như bắn tỉa có thể tấn công tầm xa và grenadier người có thể quăng lựu đạn trên tường. Sử dụng các đơn vị ngay để giành chiến thắng!

CAPTURE!

Nhà máy, nhà máy điện, và rương kho báu thậm chí quên cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên. Tháp pháo và súng cối sẽ tấn công kẻ thù. Chụp món ăn vệ tinh để cải thiện khả năng tấn công các đơn vị địa phương của bạn và nhiều hơn nữa!

NÂNG CẤP

Nâng cấp các nhà máy để tăng sản lượng tài nguyên. Nâng cấp tháp pháo để tăng hỏa lực của họ. Nâng cấp các món ăn truyền hình vệ tinh để tăng phạm vi ảnh hưởng của họ. Vv

CHIẾN LƯỢC

Bạn sẽ tích cực nắm bắt các nhà máy để cung cấp quân đội của bạn hoặc đầu tư vào các nhà máy bạn có để tăng sản xuất của họ? Một cuộc chiến tranh với đội bộ binh, gửi một phi đội trực thăng tấn công, hoặc chơi một trận chiến phòng thủ giữ đất và xây dựng chuỗi cung ứng của bạn?

93 MỨC duy nhất trong bốn chiến dịch

Theo đuổi kẻ thù trên các lĩnh vực, sa mạc, vùng lãnh nguyên lạnh, và địa hình núi đá. Một khi bạn đánh bại tất cả bốn chiến dịch vẫn còn có những cấp độ ngẫu nhiên tạo ra trong chế độ chờ cuộc giao tranh.

ĐIỀU CHỈNH AI khó!

Thiết lập các trò chơi để được dễ dàng hay khó khăn như bạn muốn. Cố gắng để đánh bại tất cả các cấp trên thêm khó khăn khó khăn nếu bạn dám!

HD HÌNH ẢNHXem tất cả các đơn vị, khói đường mòn, đánh dấu, và vụ nổ ở độ phân giải đầy đủ trên mọi thiết bị. Hỗ trợ full HD trên các thiết bị với màn hình HD.

kiểm soát thời gian SPEED!

Bất cứ lúc nào bạn có thể tăng tốc độ hoặc làm chậm thời gian để chơi ở tốc độ của riêng bạn. Cho phép bản thân thêm thời gian để chuẩn bị chiến lược của bạn hoặc tăng tốc độ sụp đổ của đối thủ của bạn!

cuộc giao tranh PHƯƠNG THỨC

Hai chế độ skirmish cung cấp một số lượng vô hạn các bản đồ ngẫu nhiên tạo ra và cho phép bạn chọn những gì bản đồ kích thước mà bạn muốn chơi. Sử dụng chiến lược trên chiến trường bao giờ mới!

Không có quảng cáo hoặc trong ứng dụng mua hàngXem thêm 2 Apps dành cho Android:

Mobi Army 3 cũng khá ấn tượng khi lấy bối cảnh là Chiến Tranh Thế Giới thứ 3 giữa các phe nổi dậy dành các mỏ dầu và chiếm đóng các thành phố có tên là ES. Đương nhiên là các chiến binh thế giới cần phải có sự chuẩn bị, 1 hiệp ước mang tên là GATO kiên quyết giữ hoà bình cho thế giới, nhiều lần không kích vào cứ điểm của bọn chúng gây ra những thiệt hại nặng nề.

Thời Loạn Mobile các bạn sẽ tham gia xây dựng các công trình, nuôi quân, tìm kiếm tài nguyên để phát triển quốc gia … để hùng mạng sẵn sàng chống lại các người chơi khác.

Lối chơi hay kèm đồ họa, hình ảnh thiết kế khá đẹp, Thời Loạn Mobile là game đáng mong chờ của các game thủ từng đam mê các loại game chiến lược.


The post WAR! Showdown RTS PREMIUM – Chiến Tranh Vũ Trụ appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden