Saturday, April 18, 2015

Ấm sắc thuốc Vạn An VA-61

OkBuy.vn @ nguontinviet.com

Ấm sắc thuốc Vạn An VA-61 sắc thuốc tự động – Hàng Việt Nam


Thông số kỹ thuật ấm sắc thuốc Vạn An : – Model: VA 61H – Model cao cấp của hãng – Dung tích: 3,2 lít – Công suất nấu: 450W (công suất max) – Điện áp sử dụng: 220V – Tần số: 50HZ – Sắc thuốc hoàn toàn tự động, tự ngắt khi thuốc cạn, có chế độ hâm nóng thuốc – Tay cầm ấm hình bán nguyệt, nên rất dể cầm nấm – Công tắt nguồn 3 chất với 3 chế độ: chế độ 1 nấu, chế độ 2 tắt nguồn, chế độ 3 hâm nóng – Tặng kèm 1 vòng sứ để cô đặc thuốc – Màu ấm:Trắng đục, màu xanh ngọc, màu vàng lương – Hoạt tiết cành mai vàng, bông lan tím – Ấm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 – Ấm có chuông báo khi sắc xong – Gốm sứ Bình Dương – Chất liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, có chứng nhận đầy đủ, đủ điều kiện lưu hành trên toàn quốc – Bảo hành 18 tháng chính hãng – Ấm được sản xuất tại Việt Nam Giới thiệu ấm: Sau đây là một số chi tiết về ấm sắc thuốc điện Vạn An VA 61H, ấm có 2 phần trên là thân sứ, sứ làm ấm được đun tới nhiệt độ thích hợp không còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng khi đun nấu, dưới là đế ấm làm bằng nhựa tổng hợp, cách nhiệt, cách điện 100% an toàn cho sử dụng.


Chi tiết ấm sắc thuốc: Tay cầm ấm sắc thuốc là vòng bán nguyệt cho bạn dể cầm nấm khi rót nước thuốc ra ngoài, vòi rót nước dài và lớn thích hợp cho việc rót nước không chảy tràn ra ngoài và không nhỏ giọt khi ngưng rót. – Bên trong có thiết kế nhiều lổ nhỏ vừa đủ để cho nước ra ngoài và cặn thuốc không cho ra cùng nước thuốc. – Bên trong ấm có một mâm nhiệt có chức năng đun nước sôi, cũng là cảm biến nhiệt cho việc tự động ngắt thuốc, mâm nhiệt có tráng phủ lớp chống dính cao và bền theo thời gian sử dụng, công dụng của lớp chống dính là không cho thuốc dính vào mâm nhiệt. - Nắp đậy có đầu nhô lên tiện cho việc cầm nấm: bên trên có một lổ thông hơi, và cũng cách để cho ấm không tràn thuốc ra ngoài khi đun. -


Công tắc thiết kế 3 chấu với 3 chế độ nguồn: chế độ nấu chậm, chế độ nấu nhanh và chế độ tắt, đây là cải tiết mới nhất chưa có hãng nào có, công dụng của công tắc 3 chấu là giúp bạn tránh sinh tia lửa điện khi cắm nồi thuốc khi quá tải nên rất an toàn cho người sử dụng. – Sự cải tiến mới nữa ở model VA 61H là phát âm báo khi sắc thuốc xong (âm pít pít không liên tục mà đứt quảng) rất tiện lợi bạn không cần canh khi thuốc sắc xong chưa như các nồi sắc thuốc thường.


The post Ấm sắc thuốc Vạn An VA-61 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden