Saturday, April 18, 2015

Bếp hồng ngoại đôi Rubiluck RB-338

OkBuy.vn @ nguontinviet.com

Bếp hồng ngoại đôi Rubiluck RB-338


Bếp là sự kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại tạo nên sự đa dạng cho việc sử dụng sản phẩm. Mặt kiếng Cramic chịu nhiệt độ lên tới 800 độ C, và phím điều khiển hoàn bằng cảm ứng với nhiều chế độ nấu được lập trình sẵn. Màn hình hiển thị LCD với hệ thống Led 7 đoạn thông minh. Bếp từ và bếp hồng ngoại Rubiluck RB-338 là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tín năng vượt trội, bếp điện từ nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng. Bếp hồng ngoại nấu được đa nồi có thể chiên nướng trực tiếp trên mặt bếp tiện lợi.


Chức năng và đặc điểm của bếp đôi hồng ngoại Rubiluck:


– Khóa phím an toàn, hẹn thời gian tắt thông minh là thiết bị nấu nướng tiện lợi có thể hoàn toàn thay thế cho bếp gas vì tính an toàn của bếp gas không tốt. Công suất bếp có thể tăng giảm nhanh chóng và tiện cho từng chế độ nấu và từng thời điểm nấu.Menu nhiều chế độ nấu nướng, có thể sử dụng độc lập từng bếp, điều khiển riêng biệt tiện lợi. Không khói bụi, không cháy nổ đó là những yếu tố mà bếp Rubiluck RB-338 lợi thế hơn các dòng bếp khác. – Chất liệu khung bằng nhựa tổng hợp cách nhiệt, chịu lực và cách điện 100% an toàn cho người tiêu dùng vì các rủi ro về điện là không có thường thấy ở các loại bếp có viềng bằng thép hay bằng chất liệu dẫn điện.


Thông số kỹ thuật chung bếp đôi hồng ngoại Rubiluck:


– Model: RB-338, một bên bếp hồng ngoại và một bên là bếp điện từ – Công suất tổng: 3600W, mỗi bên là 1800W, có thể sử dụng đọc lập – Phím điều khiển cảm ứng, hẹn thời gian tắt, khóa phím an toàn – Nhiều chế độ nấu nướng đa chức năng – Xuất xứ Việt Nhật – Bảo hành 12 tháng chính hãng, bảo trì thêm 24 tháng Những lý do bạn nên chọn bếp hồng ngoại đôi thay thế cho bếp gas là, bếp đôi hồng ngoại tiết kiệm chi phí hơn so với bếp gas, sạch sẽ và tiện lợi hơn, an toàn không rủi ro so với bếp gas, như cháy nổ, xì gas, nhiễm độc..Với bếp hồng ngoại đôi bạn có thể chủ động trong việc nấu nướng như hẹn thời gian tắt, khóa phím, phím cảm ứng, với menu nhiều chế độ nấu nướng tiện lợi. Tuổi thọ bếp cao từ 2 đến 3 năm.


Các điểm cần lưu ý khi chọn mua bếp hồng ngoại đôi:


Điểm quan trọng nhất là các bạn cần chú ý thương hiệu sản phẩm, tùy nhu cầu sử dụng bạn nên chọn bếp 2 bếp hồng ngoại hay 1 bên bếp hồng ngoại và một bên là bếp điện từ. Bếp có hẹn giờ tắt hay không, tính năng khóa phím an toàn có hay không. Mặt kiếng bếp có chịu va đập và chịu nhiệt không. Công nghệ và xuất xứ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sản phẩm. Đó thể là một trong những kinh nghiệm mà chúng tôi có thể chia sẽ với các bạn, mong các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng kèm bếp hồng ngoại đơn Rubiluck và bộ nồi inox khi mua bếp Rubiluck RB-338, Số lượng Khuyến Mãi có hạn nhanh tay lên bạn ơi!


The post Bếp hồng ngoại đôi Rubiluck RB-338 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden