Wednesday, April 1, 2015

Cách lựa chọn xe đạp điện phù hợp cho người cao tuổi

msledang @ nguontinviet.com

Người cao tuổi thường không còn đủ sức khỏe để đạp xe đường dài, lại ngại đi xe máy vì nặng nề, phức tạp và không an toàn. Do đó, xe đạp điện là phương tiện phù hợp nhất nhưng lựa chọn xe như thế nào là tốt cho người cao tuổi thì không phải ai cũng biết.


An toàn là trên hết


Người cao tuổi sức khỏe giảm sút, phản ứng trước những tình huống trong khi tham gia giao thông cũng kém nhanh nhạy hơn. Đó cũng là một trong những lý do khiến họ không thích đi xe máy – phương tiện cơ động nhưng tốc độ cao, điều khiển phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.


Vì vậy lựa chọn một chiếc xe dap dien có thiết kế gọn gàng, tay lái nhẹ, vận tốc tối đa chỉ khoảng 35 km/h là một sự lựa chọn an toàn cho các bác.


Chế độ bảo hành tin cậy


Một số người cho rằng nhu cầu di chuyển của người cao tuổi không nhiều thì chỉ cần chọn xe đạp điện tầm tầm, giá rẻ. Tuy nhiên, hầy hết những dòng xe trôi nôi trên thị trường đều không đảm bảo chất lượng cũng như không có chế độ bảo hành. Xe dap dien có thể thường xuyên bị hỏng trên đường và người cao tuổi phải dắt bộ rất mệt mỏi khó có thể tìm nơi bảo hành tin cậy.


Để đảm bảo an toàn, người dùng nên chọn những dòng xe đạp điện chính hãng, kết cấu khung thép chịu lực, sơn chống nước, ăc-quy có độ bền cao để các bác yên tâm di chuyển trên đường.


Tiết kiệm tối đa


Lựa chọn xe đạp điện vốn là một cách tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi giá cả đắt đỏ như hiện nay. Nhất là với các dòng xe có ắc-quy tốt có thể giúp bạn tiết kiệm gấp 30 lần so với xe ga.


Với những ưu điểm như an toàn, tiết kiệm, chế độ bảo hành tin cậy, dòng xe dap dien chính hãng với giá thành cạnh tranh thực sự là phương tiên hữu ích dành cho những người cao tuổi.


The post Cách lựa chọn xe đạp điện phù hợp cho người cao tuổi appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden