Tuesday, April 7, 2015

Cần tránh những thói quen xấu có hại cho sức khỏe dưới đây vào mùa lạnh

fucoidan @ nguontinviet.com

mùa lạnh đang đến , bạn đã để sẵn để đối phó với cái lạnh chưa? Cần tránh những thói quen xấu có hại cho sức khỏe dưới đây vào mùa lạnh nhé

>>> nấm lim xanh quảng nam

Liếm môi . Tây lạnh làm môi dễ bị khô , nhiều người thường liếm môi vì nghĩ sẽ cải thiện được tình hình. Nhưng thực tiễn thì không ngay thẳng , trong nước bọt chứa amylase. Khi liếm , môi sẽ được phủ một lớp dính đó , gặp gió , nước trong chất dịch sẽ chuyển sang trạng thái khí chỉ còn lại chất amylase trên bề mặt môi. Chính chất này làm cho môi bị co lại và tình trạng khô nứt sẽ quá tệ hơn. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” khi bị khô môi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không liếm mà nên bôi dầu dừa , mật ong , son dưỡng ẩm hoặc vasaline , đồng thời uống đủ nước sẽ giúp khắc phục tình trạng này.

Trùm chăn kín đầu khi ngủ. thường nhật con người hít vào oxy , thở hắt ra CO2 và nhiều chất độc hại. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” nếu trùm chăn kín đầu khi ngủ thì nhiều khả năng bạn sẽ hít phải những chất có hại do chính mình thải ra. Hậu quả là sau một đêm ngủ , bạn sẽ cảm thấy uể oải , cảm thấy mọi vật xung quanh như đang chao đảo , ăn không ngon miệng , sụt giảm trí nhớ.


sinh thực ngay sau khi ngủ dậy. Nghĩ rằng sinh thực làm tăng thân nhiệt đẻ chống lại cái lạnh , nhiều người tập thể dục ngay khi thức dậy , điều này là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả sai trái. Khi ngủ các cơ quan trong thân thể được chuyển sang chế độ thấp nhất. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” khi bạn vừa tỉnh dậy , các bộ phận vẫn ở trong thể trạng hoạt động thấp , nếu bạn ra khỏi giường và sinh thực ngay thì thân thể sẽ không kịp điều tiết. Hệ quả là dẫn đến các bệnh về máu và tim như áp huyết , tim mạch , xuất huyết não.


>>>>nấm lim xanh trị ung thư

Các nhà nguyên cứu khuyên mọi người sau khi ngủ dậy nên nằm trên giường một lát để đánh thức các cơ quan rồi mới ra khỏi giường. Sau thời gian ấy uống một cốc nước , chờ cho nước thấm sâu vào thân thể rồi mới sinh thực thể dục.

Gấp chăn màn ngay sau khi ngủ dậy. Quá trình hô hấp thải ra gần 150 loại khí độc , trong mồ hôi của con người cũng chứa hơn 150 loại hóa chất có hại , đa số chúng đều bị hút vào chăn màn khi chúng ta đắp ngủ. Ví như bạn gấp chăn màn ngay sau khi ngủ dậy , những chất này sẽ nằm mãi ở đó , gây mùi hôi , buổi tối bạn tiếp chuyện đắp vào sẽ bị nhiễm độc có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , các nhà khoa học khuyên khi ngủ dậy nên lật ngược và giũ chăn màn đồng thời mở toang cửa để những hóa chất độc hại đó bay đi hết rồi mới gấp lại.

báo cáo hữu ích

>>>>nấm lim xanh rừng

Giá: 140.000 VNĐ

Xuất Xứ: Việt Nam

Thể tích: 500 ml

Thành phần: Tinh dầu tràm 100%

Công dụng: Trị nhức đầu , sổ mũi , chóng mặt , ăn không tiêu , đau bụng…thích hợp cho người đàn bà đẻ , trẻ sơ sinh và người cao tuổi…


The post Cần tránh những thói quen xấu có hại cho sức khỏe dưới đây vào mùa lạnh appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden