Friday, April 3, 2015

Cấy ghép implant thẩm mỹ khuôn mặt thay đổi thế nào?

thienthancool @ nguontinviet.com

(webraovat)Một khuôn mặt không có răng có thể chùng và sâu trông rất buồn bã. Vì vậy, phương pháp cay ghep implant sẽ giúp bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười rạng rỡ.


Mất răng có ảnh hưởng gì đến khuôn mặt?


Mất răng có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và tính thẩm mỹ của gương mặt. Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt. Khi xương hàm bị tiêu do mất răng gây ra, thì hai má hóp vào, da chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn làm cho khuôn mặt của bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.


[​IMG]


Cấy ghép implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Sau khi bị mất răng, khoảng trống của chân răng trong xương hàm sẽ là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm.


Nếu phục hình răng bằng những phương pháp khác sẽ không khắc phục được hiện tượng tiêu xương này. Nhưng riêng phương pháp cấy ghép implant nha khoa thì sẽ ngăn ngừa triệt để.


Việc giữ cho xương ổ răng không bị tiêu còn giúp khung xương hàm không bị hõm và khuôn mặt không bị biến dạng.


Cấy ghép implant giúp giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn

Khi bị mất một hay nhiều răng sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiệnkỹ thuật cấy ghép implant, hàm răng sẽ được phục hồi, giữ lại nét tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.


Ngoài ra, việc thay thế chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.


>>> làm răng ở đâu tốt nhất


The post Cấy ghép implant thẩm mỹ khuôn mặt thay đổi thế nào? appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden