Friday, April 3, 2015

Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt

aolamhien1 @ nguontinviet.com

Sau 2 năm trở lại Thủ đô với liveshow Chế Linh “10 năm tình cũ”, ca sĩ Chế Linh hạnh phúc khôn xiết vì tình cảm của khán giả dành cho ông vẫn nồng nhiệt như ngày nào. Đêm diễn thực sự đã làm hài lòng khán giả hâm mộ và hầu hết khán giả đều ngồi đến phút cuối cùng, lúc 0h30 ngày 2/3 để chờ lên sân khấu chụp hình lưu niệm chung với Chế Linh.


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 1


Hình ảnh: đêm nhạc chế linh trên sân khấu 10 năm tình cũ.


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 2


Ca sĩ hải ngoại chìm trong vòng vây của khán giả.


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 3


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 4


Tình cảm khán giả dành cho ông vẫn nồng nhiệt như ngày nào khi vé liveshow chế linh đã bán hết.


Trước tình cảm yêu mến ấy, Chế Linh quyết định tiếp tục thực hiện một “đêm diễn đặc biệt” nữa để tri ân khán giả. Trong tiệc tri ân bạn bè, những người đã luôn ở bên cạnh, hỗ trợ trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, cũng như góp phần làm nên thành công của liveshow “Chế Linh 10 năm tình cũ” vừa qua, ca sĩ Chế Linh đã mang đến những gì mộc mạc nhất, giản đơn nhất và cũng tha thiết của giọng hát mình đến với bè bạn.


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 5


Chế Linh mộc mạc trong tiệc tri ân khán giả.


Không có dàn nhạc hùng hậu, không sân khấu lung linh, Chế Linh muốn được bạn bè, khán giả thân thương của mình nhìn thấy khi Chế Linh “mộc” hoàn toàn vẫn… “gừng càng già càng cay”.


Chỉ với cây ghi ta đơn sơ, Chế Linh vẫn khiến người nghe xúc động và cảm phục vì giọng hát trọn vẹn và dẻo dai. Với sự thành công của liveshow “10 năm tình cũ”, Chế Linh muốn nói lời cảm tạ tới khán giả, tới những tình yêu nồng nàn mà khán giả luôn dành cho mình.


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 6


Người vợ luôn bên cạnh chăm lo cho Chế Linh.


Trong tiệc tri ân, Chế Linh duyên dáng kể cho bạn bè nghe nhiều câu chuyện thú vị về nghề hát. Ai cũng bất ngờ khi ông nói mình là một trong những người đầu tiên tại hải ngoại mở… karaoke để phục vụ mục đích học tiếng Việt của lớp trẻ Việt sinh ra và lớn lên tại Mỹ.


“Ở Mỹ, khi người ta luôn lo lắng những đứa trẻ Việt sinh ra tại đây sẽ mất gốc, không biết tiếng Việt. Tôi không tin điều đó, tôi tin rằng, lớp trẻ càng được học cao, học sâu thì sẽ càng tìm về cái gốc của mình. Tôi đã mở karaoke để phục vụ cho việc học tiếng Việt. Khi các bạn trẻ thấy chữ trên màn hình karaoke không hiểu dấu ngã, dấu hỏi ra sao sẽ hỏi cha mẹ và sẽ luôn nhớ tiếng Việt. Cũng có nhiều ca sĩ nổi tiếng hải ngoại thành danh từ… karaoke như thế”, ca sĩ Chế Linh tâm sự.


Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt - Ảnh 7


Buổi giao lưu có sự tham gia của ca sĩ Hà Thu Hiền, cô cũng song cùng với Chế Linh ca khúc “Mai lỡ mình xa nhau”. Photo: Hải Bá


The post Chế Linh tiết lộ việc mở karaoke ở hải ngoại… dạy tiếng Việt appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden