Tuesday, April 7, 2015

Chữ ký số Bkav sự đột phá trong bảo mật thông tin

jindo11111 @ nguontinviet.com

Là một thương hiệu khá quen thuộc với người dùng Việt Nam, tin rằng không ai trong chúng ta là không biết đến các sản phẩm tiện ích của nhà cung cấp này. Và có thể nói trong suốt nhiều năm qua các sản phẩm mà Bkav mang đến ngày càng được nhiều người dùng tin cậy bởi chất lượng của chúng. Thế nhưng mãi đến khi chữ ký số Bkav CA ra đời, thương hiệu này mới đạt được nhiều kết quả to lớn đáng kể như mong muốn.


Chữ ký số Bkav CA và cuộc cách mạng trong bảo mật thông tin mạng trực tuyến.


Nếu như đã từng sử dụng qua internet để truyền thông tin dữ liệu cho mình thì tin chắc bất cứ ai trong chúng ta cùng đều nhận ra được một vài khuyết điểm của nó. Mọi thông tin trên internet đều chỉ có tính chất tạm bợ không rõ ràng vì rất khó để có thể xác định được danh tính người dùng thực trong môi trường này


Nếu như chỉ truyền các thông tin hay chia sẻ bình thường thì sẽ không có quá nhiều vấn để nảy sinh song khi ứng dụng vào công tác quản lý thì cần phải có một giải pháp tốt hơn trong việc xác thực người dùng. Và đó chính là lí do vì sao chữ ký số Bkav ra đời.


Đóng vai trò như như chữ ký tay của các nhân hay con dấu, dấu mộc của doanh nghiệp , chữ ký số Bkav là công cụ hoàn hảo cho việc xác định đính danh chủ sở hữu. Sản phẩm gồm có hai mã khóa, một mã khóa công khai và một mã khóa bí mật. Mã khóa bí mật sẽ do chính người dùng tự thiết lập tạo ra chữ ký số và chỉ có chính người ta ra chữ ký số mới có thể ký nhận các văn bản. Còn mã công khai sẽ do nhà cung cấp cho người dùng để công khai với những người khác. Khi nhận được thông của người ký nhận sẽ có thể tự mình kiểm tra xem có phải đích thực là người đó gửi hay không. Bằng cách chúng ta có thể nhận ta nhau trong môi trường này.


Sự an toàn đáng tin cậy của chữ ký số Bkav còn được thể hiện qua việc được nhà nước công nhận về mặt pháp lý.


Các ứng dụng nổi bật của chữ ký số Bkav CA.


-Ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp, công văn hành chính.


-Ứng dụng trong giải pháp kinh doanh trực tuyến.


-Ứng dụng trong giao dịch ngân hàng, chứng khoán.


Đại lý phân phân phối chữ ký số Bkav CA uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.


Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về các giải pháp trực tuyến với chữ ký số Bkav, xin vui lòng liên hệ với đại lý chúng tôi qua số điện thoại: 0985.591.465 để được tư vấn miễn phí.


Phí đăng ký dịch vụ trọn gói 1 năm: 1.375.000( đã bao gồm thiết kệ USD Token).


Phí đăng ký dịch vụ trọn gói 2 năm: 2.035.000( đã bao gồm thiết kệ USD Token).


Phí đăng ký dịch vụ trọn gói 3 năm: 2.145.000( đã bao gồm thiết kệ USD Token).


Xem thêm: Bảng giá chữ ký số bkav


The post Chữ ký số Bkav sự đột phá trong bảo mật thông tin appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden