Monday, April 6, 2015

Chuyển nhà cho sếp với dịch vụ của Vinamoves

hocmai2014 @ nguontinviet.com

Bạn mới vào làm nhưng sếp lại giao cho bạn một nhiệm vụ nằm ngoài bản mô tả công việc của mình và hơi mang tính riêng tư. Chuyển nhà cho sếp vào ngày cuối tuần. Yêu cầu tưởng chừng như đơn giản nhưng lại làm bạn đau đầu cả tuần để lên kế hoạch chuyển nhà sao cho thành công tốt nhất.


Nếu bạn lần đầu tiên thực hiện nhiệm vụ này thì dịch vụ chuyển nhà trọn góiVinamoves sẽ giúp bạn tối đa bằng kinh nghiệm và năng lực của mình. Với thâm niên gần 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển văn phòng cho hàng vạn khách hàng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh thì Vinamoves đã và đang được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Bạn sẽ không phải phân vân khi không biết phải sắp xếp ra sao. Mọi thứ đã có Vinamoves lo. Nhân viên tư vấn của Vinamoves biết rõ bạn đang cần điều gì, do đó trong kế hoạch chuyển nhà cho sếp của bạn sẽ luôn có khâu chuyển phụ liệu trước để bạn và sếp của bạn có thời gian chọn những món đồ mà mình muốn sang nhà mới.


[​IMG]

Một số vật liệu đóng gói của Vinamoves


Ngoài ra, Vinamoves còn đảm bảo với bạn về đóng gói kỹ lưỡng đồ nội thất đắt tiền của sếp. Đối với những món đồ như trang ảnh, ly, chén, tượng, v…v… thì sẽ luôn được đóng gói bằng nhiều lớp vật liệu chắc chắn như xốp nổ, thùng giấy, mền. Ngoài ra, bộ sofa đắt tiền của sếp bạn còn được phủ một lớp mền chuyên dụng dùng để bao bọc đồ nội thất có chất liệu cực tốt. Suốt quá trình đóng gói và vận chuyển thì danh sách hàng hóa sẽ do giám sát Vinamoves thực hiện và đưa cho bạn để theo dõi chặt chẽ.


Bằng tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết nghề nghiệp, chắc chắn Vinamoves không những mang lại sự an tâm mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp.


Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)

Hotline: 0982 788 880

B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +84 8 6258 9547 – +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​

The post Chuyển nhà cho sếp với dịch vụ của Vinamoves appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden