Tuesday, April 7, 2015

Dự án đầu tư cực tốt Mega Village, nơi an cư của tương lai

Anh Phan @ nguontinviet.com

Dự án Mega Village là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền khu vực quận 9. Đây là một khu đô thị kiểu mẫu, nơi an cư của những người thanh đạt muốn tìm cho mình một không gian thư giãn, yên tĩnh, môi trường trong lành, mát mẻ. Kế thừa tinh hoa của các dự án khác như Mega Residence, Mega Ruby, Villa Park, Mega Sapphire … Mega Village đã hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những khách hàng khó tính.


Giá cả không phải là rẻ nhưng rầt phù hợp, rất hợp lý khi vừa có nhà lại được sử dụng các tiện ích như tennis, hồ bơi, Gym, y tế, công viên, cafe sách … ngay bên trong KDC với giá 8000/tháng. 1 căn có diện tích xây dựng 5×10 gồm 2 lầu 1 trệt + sân vườn trước sau chỉ 2.4 tỷ/căn (sổ đỏ, nhà hoàn thiện). Thanh toán nhanh chiết khấu ngay 18% + bốc thăm trúng thưởng và phần qua mừng tân gia.


Mega Village có pháp lý rõ ràng và hỗ trợ tốt từ phía ngân hàng nếu bạn mua theo diện trả góp. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết và hộ trợ tốt nhất: Hotline: 0938.766.885 – website: http://ift.tt/1GjsyLP


The post Dự án đầu tư cực tốt Mega Village, nơi an cư của tương lai appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden