Friday, April 10, 2015

ESPANYOL ĐÁNH BẠI VILLARREAL

ws88v @ nguontinviet.com

Cựu tiền đạo Valencia Aritz Aduriz phủ nhận chiến thắng của đội bóng cũ của mình với một bộ cân bằng cuối cùng thở hổn hển tại sân vận động San Mames.


Xem các danh mục khác: KQBĐ truc tuyenTy le ca cuoc365 ca cuoc


Aduriz vồ ở phút 90 để bảo đảm một phần của chiến lợi phẩm La Liga sau khi Valencia đã được giảm xuống còn mười người. Nicolas Otamendi đã nhận một thẻ đỏ trực tiếp tám phút trước đó cho một thách thức cao, và Valencia đã không thể giữ ra trong sự vắng mặt của mình.


[​IMG]


Thay thế Rodrigo De Paul đã đưa đội khách vượt lên dẫn trước ở phút 16 xứng đáng vào giai đoạn thứ hai, nhưng ngay cả khi họ không thể khẳng định điểm tối đa, một trận hòa mất chúng trên Sevilla vào vị trí thứ tư trong việc theo đuổi của họ về trình độ chuyên môn tốt UEFA Champions League.


Getafe ủng hộ hy vọng của họ trong việc đảm bảo tình trạng Primera Liga của họ cho mùa giải tới sau khi chuyển mười điểm rõ ràng của đáy ba bởi viền để chiến thắng 1-0 tại đấu tranh Elche.


Fredy Hinestroza ghi bàn thắng duy nhất của trận với chỉ năm phút còn lại trong một cuộc tấn công hiếm hoi cho Getafe, sau khi đội chủ nhà đã bị bỏ rơi một loạt các cơ hội trong hiệp một. Họ thiếu tính cấp bách đã trở lại ám ảnh họ, tuy nhiên, và họ vẫn chỉ là ba điểm rõ ràng của vùng thả.


Espanyol mở rộng vệt winless Villarreal đến sáu trò chơi trong tất cả các cuộc thi như hai bàn thắng của Felipe Caicedo đưa đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng 3-0 tại El Madrigal. Caicedo đã có một lát tài sản trong việc mở các điểm như tiêu đề miscued Javi Lopez bị lệch hướng khỏi Ecuador và sau đó ông anh đập ngôi nhà thứ hai của mình trong những buổi tối sau giờ nghỉ tại gần nhất Sergio Asenjo của.


Asenjo đã có một đêm để quên như anh cũng tràn chéo 11 phút Sergio Garcia từ thời gian để cho phép Victor Sanchez để lăn bóng vào lưới trống để hoàn thành sự đau khổ của Villarreal.


Thất bại này khiến Villarreal vẫn chỉ năm điểm trước Malaga ở chỗ UEFA Europa League cuối cùng trong thứ sáu, trong khi Espanyol di chuyển lên đến chín.


The post ESPANYOL ĐÁNH BẠI VILLARREAL appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden