Thursday, April 2, 2015

Gamevil hồi sinh bom tấn Dragon Blaze trên di động

forum @ nguontinviet.com

Mới đây, GAMEVIL đã công bố ngày phát hành tựa game mobile đỉnh của Hàn Quốc là Dragon Blaze trên toàn cầu vào ngày 12/05 tới đây.


Mới đây, hãng GAMEVIL đã công bố ngày phát hành siêu phẩm Game đối kháng kết hợp RPG Dragon Blaze trên toàn cầu vào ngày 12/05/2015 tới đây. Người hâm mộ có thể bắt đầu đăng ký trước từ ngày 07/04 và chờ tới ngày ra mắt trên toàn cầu để có cho mình một thẻ bài đồng đội cấp S.

Theo như thông tin chúng tôi được biết, vì là phiên bản sẽ phát hành rộng rãi trên toàn cầu nên Dragon Blaze sẽ có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, vậy nên gamer Việt hoàn toàn có thể chờ đợi để trải nghiệm tựa game mới này một cách dễ dàng hơn.Dragon Blaze đã được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 02/2014 trên nền tảng KakaoTalk, và được coi là một trong những tựa game thành công nhất của GAMEVIL. Game liên tục đứng trong top 10 những ứng dụng đạt doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc, đứng đầu bảng xếp hạng App Store và đứng thứ tư trên Google Play.Cũng giống như phiên bản trước đó, Dragon Blaze sẽ đem đến cho người chơi một cốt truyện hấp dẫn, những trận đánh boss thời gian thực đầy thử thách, những đợt đại chiến không ngừng nghỉ, đấu trường PvP vô cùng hứng khởi cùng với hiệu ứng đồ họa đỉnh cao. Với sự ra mắt của siêu phẩm này, GAMEVIL đã tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp game với số lượng fan đông đảo trên toàn cầu.


Theo GameK

Xem thêm 2 bài viết về app – game điện thoại:

Tải Zalo Mới ứn dụng kết nối bạn bè, người thân dù họ bất cứ nơi đâu với hàng loạt tính năng hấp dẫn như:gọi điện thoại miễn phí, gửi tin nhắn nhanh, biểu tượng vui ngộ nghĩnh … và cộng đồng người dùng đông dân nhất.

Làng Xì Tin là thể loại game nông trại trồng trọt của các bạn trẻ dùg điện thoại Java, với lối chơi nhẹ nhàng giải trí là chính game đã nhận được nhiều thành công kể từ 2 năm qua.


— Chúc các bạn vui vẻ –


The post Gamevil hồi sinh bom tấn Dragon Blaze trên di động appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden