Monday, April 6, 2015

Ghế xếp văn phòng là gì?

vinaseo @ nguontinviet.com

Ghế xếp văn phòng là loại ghế văn phòng chuyên dụng, thường được sử dụng trong các không gian chật hẹp, diện tích sử dụng nhỏ nhằm tăng tối đa diện tích sử dụng. Ngoài ra cũng còn có thể sử dụng trong các không gian rộng nhưng cần đáp ứng nhiều chỗ ngồi như phòng họp, phòng học, hội trường… Sử dụng ghế xếp hoàn toàn có thể linh động trong việc sử dụng diện tích phòng, thu gọn lại khi không sử dụng.


Công ty cổ phần nội thất Nam Sông Tiền cũng cung cấp các mẫu ghế xếp Hòa Phát được trang bị thêm bàn viết, mẫu ghế xếp này sẽ giúp chiếc ghế trở nên đa năng hơn, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Các sản phẩm ghế xếp Nam Sông Tiền phân phối đều là sản phẩm chính hãng Hòa Phát, được làm từ các thành phần chất lượng cao: polypropylen (một loại polime có độ bền cơ học và độ bóng bề mặt cao, chịu được nhiệt độ hơn 100oC), khung ghế sử dụng inox chịu lực và được sơn tĩnh điện để tránh tình trạng hoen rỉ trong suốt quá trình sử dụng.




Ghe xep G04B

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ các tư vấn viên chuyên nghiệp và từ đó quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu ghế xếp văn phòng phù hợp với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đang có nhiều khuyến mãi và chiết khấu số lượng lớn cho mọi khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NAM SÔNG TIỀN

Địa chỉ: 106 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.62836287

Hotline: 0908758256

Email: cnhoaphatsaigon@gmail.com

Website: noithathoaphatsaigon.com


Xem thêm: http://ift.tt/1Gjmovg


The post Ghế xếp văn phòng là gì? appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.




Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden