Friday, April 10, 2015

Giới hạn chịu nhiệt của két sắt Hòa Phát chống cháy

hongquang014 @ nguontinviet.com

Sử dụng két sắt chống cháy hiện nay dần phổ biến do ý thức bảo vệ tài sản trước những vụ hoản hoạn bất ngờ làm người dân có xu hướng đề phòng. Sau đây là những hiểu biết về độ chịu nhiệt của một số loại két sắt chống cháy Hòa Phát.


Két sắt chống cháy được sản xuất trên các thiết bị đặc biệt, giúp đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho két. Đồng thời cũng là nơi quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhật trong các khâu.


Két sắt chống cháy có thiết kế gần giống các loại két sắt khác để đảm bảo tính bảo mật. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dòng két sắt này là được làm lớp vỏ có chứa cát chống cháy. Loại các này có thể chịu được nhiệt lượng từ các đám cháy rất cao giúp bảo toàn tài sản bên trong lòng két. Giới hạn chịu nhiệt của két sắt Hòa Phát chống cháy đã được tính toán rất kỹ lưỡng


[IMG]

két sắt Hòa Phát chống cháy

Để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, tập đoàn Hòa Phát cho ra nhiều mẫu mã sản phẩm két sắt Hòa Phát chống cháy khác nhau. Những sản phẩm sẽ có kích cỡ và tính năng tương đối khác biệt để đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng.


Đối với gia đình, sự lựa chọn các két sắt chống cháy mini khá phù hợp với túi tiền nhưng vấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cất trữ tài sản cũng như bảo vệ tài sản khi có sự cố cháy nổ bất ngờ.


Các doanh nghiệp thường có nhu cầu cất trữ tài sản nhiều hơn, cũng chính lý do đó nhà sản xuất cho ra các sản phẩm có không gian cất trữ rộng rãi, có trọng lượng rất lớn cũng như trang bị các khóa hiện đại để bảo vệ tài sản.


Hãy liên lạc với chúng tôi – Trung tâm trợ giúp khách hàng Hòa Phát


Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.62836287


Di động: 0908 758256


Email: cnhoaphatsaigon@gmail.com


Website: http://ift.tt/1ISuNDq


The post Giới hạn chịu nhiệt của két sắt Hòa Phát chống cháy appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden