Thursday, April 16, 2015

Điện lạnh Thế Việt Thu mua máy lạnh – tủ lạnh – máy giặt tận nhà. Nhận thu mua đấu thầu số lượng lớn tại các công ty – nhà máy – cơ quan – trường học.

khachdang @ nguontinviet.com

Bạn đang sử dụng những đồ điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt quá cũ, hư, hoặc không còn sử dụng được nữa, và chúng không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng bỏ đi mua máy mới thì quá lãng phí, hoặc không đủ chi phí để mua một chiếc mới hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ không còn đáng lo ngại nữa.


Điện lạnh Thế Việt sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tốt, với chi phí cực thấp, bạn không bỏ phí đồ cũ của minh đang sử dụng. Chúng tôi đang có chương trình đặc biệt thu hồi máy cũ đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.


Thu mua máy lạnh – tủ lạnh – máy giặt tận nhà. Nhận thu mua đấu thầu số lượng lớn tại các công ty – nhà máy – cơ quan – trường học.


Công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ điện lạnh với mức giá cao nhất, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi nói tình trạng máy chúng tôi sẽ báo giá ngay và đến xem máy trong vòng 2h. Các địa điểm thu mua: tất cả các quận huyện ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận, số lượng không hạn chế.


Đến với chúng tôi sản phẩm của các bạn sẽ luôn được nâng cao giá trị, chúng tôi thẩm định, đánh giá cụ thể nhanh chóng, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đưa ra mức giá cáo nhất.


Quan trọng hơn hết quí khách có thể hoàn toàn tin cậy vào vấn đề bảo hành tại Điện lạnh Thế Việt. Linh kiện được giữ nguyên chế độ bảo hành chính hãng và khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tối ưu tại Điện lạnh Thế Việt. Chương trình được áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm đa dạng.


THẾ VIỆT LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH

The post Điện lạnh Thế Việt Thu mua máy lạnh – tủ lạnh – máy giặt tận nhà. Nhận thu mua đấu thầu số lượng lớn tại các công ty – nhà máy – cơ quan – trường học. appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden