Tuesday, April 7, 2015

Khóa học Bảo mật dữ liệu

nguyenquan628 @ nguontinviet.com

Trong thời đại số hóa ngày nay, 90% các thông tin đều được lưu trữ dưới dạng số hóa, thông tin được trao đổi phần lớn qua thư điện tử, wessite, mạng xã hội. Doanh nghiệp không thể cạnh tranh nếu sử dụng các phương pháp thủ công, các qui trình phải được tối ưu và được đưa vào các phần mềm xử lý nghiệp vụ chuyên dụng như CRM (Customer Relationship Managerment), SCM (Supplier Chain Management), HRM (Human Resource Management), ERP (Enterprise Resource Planning) v.v.. và hệ thống các cổng giao dịch điện tử (Web Portals)


Nếu không có các biện pháp bảo mật, các thông tin trên đều có thể bị tấn công, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp như phim The Wolverine hay The Expendables 3 bị tung lên mạng, Sony bị hacker tấn công…. Là người quản lý bạn cần phải nắm rõ các nguyên lý về bảo mật và các biện pháp đối phó phòng ngừa.


Chính vì vậy, trung tâm ATHENA mở ra khóa học Bảo mật dữ liệu dành cho tất cả các nhà quản lý trong hoặc ngoài lĩnh vực CNTT muốn bảo vệ thông tin, dữ liệu của cá nhân, công ty mình.


Chi tiết xem tại Athena.edu.vn hoăc Hotline 094 320 00 88 – 094 323 00 99


The post Khóa học Bảo mật dữ liệu appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden