Monday, April 13, 2015

Ly pha lê cao cấp – Ly pha lê mài

quatangsukien @ nguontinviet.com

Kiểu dáng ly pha lê rượu vang, ly rượu sambanh, ly rượu whisky, ly rượu volka… Mỗi món rượu thích hợp với từng loại ly đặc trưng và mỗi loại ly lại được biến tấu, sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau.


Ly pha lê với dáng ly cao có chân và thân ly phình to thích hợp với những món rượu mạnh. Với món rượu vang đỏ, rượu vàng trắng đòi hỏi thành ly mỏng, thân ly phình to. Với món rượu sambanh – cũng thuộc món rượu nhẹ nên chúng cũng thích hợp với dáng ly cao có chân nhưng thân ly có độ thuông dài hơn.


Ly pha lê với dáng không chân và có thành ly dày cho những món rượu mạnh như whisky, volka … Bởi đặc trưng chung của những món rượu mạnh là thường dùng pha chế, trộn lẫn với nhau hay dùng chung với đá. Hay chúng cũng có thể đựng trong các mẫu ly có chân nhưng dung tích nhỏ trong khoảng 50 ml đến 60 ml , dạng ly này cho việc thưởng rượu nguyên chất, đậm đà.


Bộ ly pha lê trong những buổi tiệc là món quà tặng khá độc đáo và ý nghĩa, quà tặng tân gia… hay phun khắc logo lên bề mặt để làm món quà tặng khách hàng sang trọng và tạo được sự hữu dụng trong tiêu dùng .


—————————————————————–

Hotline: 0916.09.48.09

Showroom 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9,Q.Tân Bình, TP.HCM

Showroom 2: 1B Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM


Email: quatangphale@yahoo.com.vn


The post Ly pha lê cao cấp – Ly pha lê mài appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden