Friday, April 10, 2015

Máy làm sữa đậu nành Bluestone tính năng vượt trội

duonglexma @ nguontinviet.com

Sữa đậu nành thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Sữa đậu nành thơm ngon bổ dương và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Nhưng nhưng sản phẩm sữa đậu nành bán ngoài chợ hay đường khiến bạn lo ngại về chất lượng và mức độ an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Là người nội trợ trong gia đình bạn luôn mong muốn nhưng gì tốt nhất cho gia đình bạn. Máy làm sữa đậu nành Bluestone giúp bạn làm sữa đậu nành thơm ngon bổ dưỡng an toàn chất lượng đảm bảo, tiết kiệm thời gian.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone với các tính năng vượt trội giúp cho việc chế biến sữa đậu nành vô cùng dễ dàng và nhanh chóng và tiện lợi.


Máy làm sữa đậu nành Bluestone

Máy làm sữa đậu nành có thân bình được làm từ hai lớp lớp ngoài vỏ nhựa cao cấp. Lớp bên trong thép không gỉ 304 đươc sử dụng trong y tế rất an toàn.

Với vi mạch máy giúp bạn điều khiển tất các các công đoạn làm sữa đậu nành nghiền xay nấu … chỉ bằng 1 nút bấm. Sau 20 phút bạn đã có ngay nhưng cốc sữa đậu nành nóng hổi sáng mịn thơm ngon bổ dưỡng.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone với các phim chức năng riêng biệt giúp bạn làm sữa ngũ cốc, sữa bắp, sinh tố, xay cháo thịt bổ dưỡng …

Sản phẩm được phân phối tại:

Điện máy Vạn Phúc

172 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

0433523102 – 0934567256

vanphuc.com.vn

The post Máy làm sữa đậu nành Bluestone tính năng vượt trội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden