Tuesday, April 7, 2015

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm sữa đậu nành Soylove IOM 201A

xuantien @ nguontinviet.com

Trong mỗi máy làm sữa đậu nành Soylove đều có quyển hướng dẫn sử dụng tiếng Việt và tiếng Hàn đi kèm. Trước khi vận hành máy xin quý khách hàng hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Sau đây chúng tôi chỉ đưa ra một số khuyến cáo khi sử dụng để đảm bảo an toàn, tiết kiệm và có được thực phẩm sử dụng ưng ý.

- Khi sử dụng chúng ta phải đổ nước và đậu vào máy phải đủ lượng không được thấp dưới vạch dưới và tràn quá vạch trên của thân máy. Nếu cho ít quá hoặc nhiều quá máy sẽ báo lỗi và ngừng chạy. Khi chọn chế độ cho máy đèn chế độ đó sẽ nháy báo, sau khoảng 5 giây đèn báo sẽ dừng lại, máy bắt đầu hoạt động. Muốn chọn lại chương trình cho máy ta phải gạt tay cầm của máy để ngắt điện sau đó thao tác lại.

- Đối với mỗi loại máy làm sữa đậu nành thường có một công thức kết hợp giữa lượng nước và đỗ nhất định. Chúng ta không nên đổ quá nhiều hoặc quá ít nước và đậu sẽ gây ra một số hiện tượng như xay không hết, bị khê, mô tơ quá tải và báo lỗi, sữa đậu quá nhạt hoặc không chính hoàn toàn dẫn đến sữa đậu khó uống, không ngon hay quá nhạt không đảm bảo.


Ưu điểm vượt trội của máy làm sữa đậu nành Soylove

- Không nên vận hành máy ở nơi ẩm ướt, trong phòng điều hòa nhiệt độ thấp, máy làm sữa đậu nành có chế độ đun âm ỉ nếu đặt ở nơi có nhiệt độ thấp máy sẽ đun lâu và khó chín hơn. Đặc biệt chúng ta nên để xa tầm tay của trẻ nhỏ, tránh để các em nghịch khi máy đang hoạt động.

- Khi máy hoạt động xong chúng ta nên tiến hành vệ sinh sạch máy ngay, lúc đó vệ sinh rất dễ dàng. Nếu để lâu bọt sữa bám rất chặt vào máy khó vệ sinh. Khi vệ sinh chú ý tránh để nước bắn vào phần điều khiển và mô tơ của máy.

- Nếu muốn làm tào phớ đặc biệt ngon chúng ta nên dùng đường nho của Pháp có bày bán ở siêu thị. Trong quá trình làm đậu phụ, mỗi lần làm chúng ta không nên sử dụng hết cả gói men, nếu hết men chúng ta có thể tìm mua ở hệ thống siêu thị hoặc dùng nước chanh, giấm để thay thế.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Một số lưu ý khi sử dụng máy làm sữa đậu nành Soylove IOM 201A appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden