Thursday, April 16, 2015

Một vài mẹo vặt trị mùi hôi cơ thể hiệu quả

thaiha561 @ nguontinviet.com

Một vài mẹo vặt trị mùi hôi cơ thể hiệu quả


Những khi vận động mạnh như chơi thể thao, chạy nhảy hoặc vào một ngày trời nắng nóng, oi bức cơ thể chúng ta thường tiết ra rất nhiều mồ hôi để làm mát cơ thể, đó là một điều hoàn toàn mình thường, nhưng với những người có mùi hôi cơ thể thì đó quả là một điều khủng khiếp, chúng khiến mọi người xung quanh xa lánh họ, khiến họ buồn, lo lắng và có thể trầm cảm. Hơn nữa, với những người có mùi cơ thể, việc giặt dũ quần áo cũng rất khó khăn vì những mùi này thường đeo bám rất dai dẳng, gây mệt mỏi cho khổ chủ. Sau đây xin giới thiệu cho mọi người một số mẹo nhỏ để trị mùi hôi hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.


[IMG]

Để hạn chế mùi cơ thể do mồ hôi, cần giữ da luôn sạch và khô. Nên dùng sáp lăn khử mùi cả những chỗ da có nhiều mồ hôi, đợi khử mùi khô trước khi mặc áo. Đối với xịt khử mùi, cần giữ khoảng cách 15cm khi xịt. Nếu sản phẩm khử mùi có chứa chất cồn thì bạn không nên sử dụng ngay sau khi vừa làm vệ sinh vùng da nách vì chất cồn sẽ làm da bạn bị rát. Đồng thời có thể sử dụng một số loại thuốc khử mùi chuyên dụng như thuốc trị hôi nách hay thuốc chữa bệnh hôi chân… để uống, nhằm chữa trị bệnh từ bên trong cơ thể.


Mẹo vặt Ngoài cách sử dụng các sản phẩm khử mùi trên, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để khắc phục mùi mồ hôi cơ thể:


1. Lấy 3g băng phiến (long não), 20ml cồn 50o. Cho băng phiến vào lọ cồn đậy kín để băng phiến tự tan. Trước khi bôi dung dịch này cần tắm rửa sạch, lau khô nách. Ngày bôi 2 lần, liên tục bôi trong 10 ngày.


2. Dùng phèn chua rang lên, tán thật mịn, bôi nách, bẹn hằng ngày sau khi tắm. Đây là cách trị hôi nách rất hiệu quả, được nhiều người sử dụng.


3. Dùng miếng bông gạc thấm kem có chứa axit salycylic hoặc benzoy peroxide lau vào chỗ có mùi hôi. Kem này có tác dụng tẩy mùi và ngăn ngừa vi khuẩn không quay trở lại.


4. Lấy 1 lát chanh tươi xát vào hố nách sau khi tắm sạch.


5. Nên mặc quần áo bằng chất liệu cotton thấm hút mồ hôi, không dùng loại quần áo bằng vải nilon dễ bí mồ hôi và mùi cơ thể thêm nặng.

6. Có một cách chữa hôi chân khi đi giày đơn giản, hiệu quả là vào mỗi tối trước khi đi ngủ hãy dành một chút thời gian để ngâm chân trong nước ấm có pha một chút muối nhé.


The post Một vài mẹo vặt trị mùi hôi cơ thể hiệu quả appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden