Sunday, April 12, 2015

Một vài món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch

thaiha561 @ nguontinviet.com

Một vài món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch


Từ xa xưa tới nay cá chạch luôn được mệnh danh là thần dược chữa trị bệnh yếu sinh lý của nam giới, có tác dụng làm tăng ham muốn, tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian, đây là một loại thức ăn được nhiều người phụ nữ lựa chọn để bồi bổ cho chồng của mình, với nhiều cách chế biến khác nhau và công dụng cũng khác nhau, sau đây xin giới thiệu cho bạn đọc một vài món ăn ngon từ cá chạch dùng làm thuốc trị yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay.


[IMG]

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng cá chạch


Chữa suy giảm tình duc


Lấy 5-6 con chạch, tẩy hết mùi tanh. Mổ chạch, bỏ ruột, lọc lấy thịt, bảo toàn bộ xương. Đổ dầu vào nồi, dùng lửa nhỏ rán cho mềm xương rồi cho thịt chạch vào rán. Thêm 300ml rượu hoặc 600ml nước, một lát gừng , đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại một nửa và chuyển thành màu sữa là được. Lấy nước này, thêm muối, hạt tiêu rồi uống và ăn thịt. Dùng liên tục nhiều ngày. Những người bị suy giảm tình duc, suy nhược tinh thần và thể lực, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu… dùng món ăn này đều rất tốt.


Chữa chứng bất luc, liệt dương


Cá chạch được dùng chữa bất luc sinh lý và liệt dương của nam giới khá công hiệu. Có thể dùng món ăn bài thuốc sau:


Cá chạch 250g,


Hạt hẹ 50g.


Làm sạch cá chạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng các vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liều thì sẽ thấy kết quả. Ăn hết hai liều như trên (20 ngày) hiệu quả sẽ rõ ràng hơn.


Món ăn chữa xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm là sự phóng tinh xảy ra quá sớm khiến cả hai vợ chồng cùng không thoả mãn, thậm chí có người vừa cho dương vat vào am đạo đã xuất tinh. Trong trường hợp này cá chạch được coi là loại thuốc cường tinh tốt.


Cách làm và sử dụng như sau: Mua cá chạch về, làm sạch nhớt, cho vào nồi đất cùng với một lượng dầu ăn vừa đủ, đậy vung lại, đun cho cá chạch chết hẳn. Sau đó đổ rượu vào xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Lấy cá ra để ăn lúc còn nóng. Ăn luôn một tuần lễ sẽ thấy có kết quả.


Cháo cá chạch bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường tình duc


Cá chạch 300 – 500g, lạc nhân 100g, gạo tẻ 300g, dầu lạc hoặc dầu ăn thực vật khác, muối, xì dầu, đường, hành, rau thơm… vừa đủ.


Đãi sạch gạo, cho ít muối vào rồi đảo đều. Đun nước sôi, cho gạo vào nấu cháo. Mổ chạch, lọc bỏ xương sống, rửa sạch, để khô rồi cho dầu lạc, muối, xì dầu và đường vào đảo đều. Khi cháo sắp được, cho chạch vào nấu chín là được. Lúc ăn cho thêm hành và rau thơm. Những người có cơ thể suy yếu, yếu sinh lý , mắc bệnh gan, vàng da… ăn cháo này hàng ngày đều tốt.


The post Một vài món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden