Sunday, April 12, 2015

Nguyên lý hoạt động của máy làm sữa đậu nành Philips HD2052

xuantien @ nguontinviet.com

Máy làm sữa đậu nành Philips có thể làm ra những ly sữa đậu nành ngon bổ và an toàn là nhờ hệ thống điều khiển điện tử, điều khiển môtơ xay nhuyễn những hạt đậu và bộ phận gia nhiệt đun nước đậu đảm bảo độ chín vừa tới. Hệ thống kiểm soát nhiệt sẽ kiểm soát để sữa đậu sôi không bị tràn ra ngoài, không sôi quá mạnh làm mất các dưỡng chất cần thiết. Quá trình hoạt động của máy có thể được mô tả như sau:


Bảng điều khiển của máy làm sữa đậu nành Philips HD2052

Hạt đậu tương( hoặc các loại hạt ngũ cốc khác) sau khi được ngâm và tách vỏ(hoặc không cần ngâm) sẽ được cho trực tiếp vào phần thân đựng của máy làm sữa đậu nành , sau đó chúng ta đóng phần moto của máy lại. Lựa chọn chương trình cài đặt phù hợp với mục đích sử dụng bằng cách nhấn vào nút, đèn báo sẽ sáng lên. Máy sau đó sẽ mất khoảng vài phút để đun sôi rồi chuyển sang quá trình xay nhuyễn kết hợp với việc kiểm soát nhiệt. Khi hạt đậu được xay nhuyễn hoàn toàn máy sẽ đun sôi âm ỉ cho đến khi sữa đậu đảm bảo chín vừa tới, thơm ngon và an toàn.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Nguyên lý hoạt động của máy làm sữa đậu nành Philips HD2052 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden