GIỚI THIỆU

Dual là thương hiệu hàng đầu của Đức về sản phẩm nội thất nhà bếp. Được thành lập từ năm 1960 trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển đến nay thương hiệu Dual đã trở thành 1 trong 10 thương hiệu sản xuất nội thất nhà bếp hàng đầu Châu Âu.

Các sản phẩm của Dual bao gồm các lĩnh vực: Thiết bị bếp (Bếp từ, Bếp hồng ngoại, Bếp gas, Máy hút khói khử mùi, Lò nướng, Lò vi sóng…), Máy giặt, Máy rửa chén bát, Tủ lạnh, Tủ bảo quản rượu vang; Bình nước nóng và các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác…

Với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và đội ngũ nhân viên chuyên gia giỏi, Dual đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường trên 120 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Hiện nay, do xu hướng toàn cầu hoàn thương hiệu Dual không những có mặt ở các nước Châu Âu mà còn mở rộng thị trường ra khắp thế giới. Với cơ sở nhà máy sản xuất đồng bộ hoạt động trên 10 quốc gia như: Đức, Trung Quốc, Brazil…Dual đã và đang cung cấp những sản phẩm nội thất nhà bếp mang thương hiệu Châu Âu cho các gia đình khắp nơi trên thế giới, và Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng mà Dual đang hướng tới trong năm 2015.

SỨ MỆNH

Với cam kết “ Sản phẩm và dịch vụ hàng đầu” Thương hiệu Dual được xây dựng từ nhưng con người ưu tú luôn tạo ra những sản phẩm nội thất hàng đầu với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và giá cá tốt nhất cho khách hàng.


1.Lò nướng, lò hấp, lò vi sóng2. Máy hút mùi3. Bếp ga4. Bếp từ