Sunday, April 19, 2015

Nội thất văn phòng đẹp hơn với Nam Sông Tiền

vinaseo @ nguontinviet.com

Một nội thất văn phòng đẹp phụ thuộc vào sự bài trí, sắp xếp bàn văn phòng, ghe van phong và các vật dụng nội thất văn phòng một cách cẩn thận, khoa học để đảm bảo bố cục đơn giản mà hiện đại, chuyên nghiệp. Nếu biết phối hợp tốt màu sắc sàn nhà, tường nhà với vách ngăn văn phòng chắn chắn sẽ đem lại hiệu quả ấn tượng. Nếu nhốt mình 8 tiếng quanh 4 bức tường chật chội, bức bối bằng những thiết kế nội thất tuyệt vời để đem lại những ý tưởng sáng tạo, thoải mái trong công việc.


Khi thiết kế văn phòng hiện đại cần đảm bảo 4 yếu tố cơ bản: màu sắc, tiện lợi, ánh sáng, cây xanh. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của công ty, có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp, với nhân viên bàn giấy thông thường thì màu xanh lá hay xanh biển là thích hợp, đem lại cảm giác thoải mái, với các nhân viên thiết kế, tư vấn khách hàng thì có thể sử dụng các tông màu mạnh, thể hiện sự năng động, sáng tạo.Tính tiện lợi cũng là yêu cầu cao với văn phòng, bàn ghế Hòa Phát phải được sắp xếp hợp lý, không gây vướng víu nhưng vẫn đảm bảo các nhân viên dễ dàng liên hệ, trao đổi với nhau. Ánh sáng phải đáp ứng đủ cho toàn văn phòng, không được quá tối, nhưng cũng không quá sáng, hoàn toàn có thể tận dụng thêm ánh sáng tự nhiên từ các cửa kính để giảm thiểu tiêu thụ điện năng.


Trang trí thêm mảng xanh cho văn phòng bằng cây cảnh là việc nên luôn được chú ý và thực hiện. Có mảng xanh sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn trong công việc, nhưng cũng cần lưu ý lựa chọn loại cây thích hợp để không che khuất tầm nhìn hay làm vướng lối đi lại, có thể tham khảo thêm tại:


http://ift.tt/1Dbr4ws


Khi cần thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NAM SÔNG TIỀN

Địa chỉ: 106 Quốc lộ 1K , P.Linh Xuân, Quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.62836287

Di động: 0908 758256

Email: cnhoaphatsaigon@gmail.com

Website: noithathoaphatsaigon.com


The post Nội thất văn phòng đẹp hơn với Nam Sông Tiền appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden