Saturday, April 18, 2015

Nồi ủ chân không Khaluck KL-711

OkBuy.vn @ nguontinviet.com

Nồi ủ chân không Khaluck KL-711


Cấu tạo nồi ủ rất đơn giản gồm 3 chi tiết chính, thân nồi, nắp nồi, xoong nồi. Mỗi một bộ phận là một có một có nhũng cấu tạo khác nhau, thân nồi bên ngoài làm bằng nhựa màu xanh, hoa văn đơn giản và độc đáu. Nấp đậy có công dụng giữ nhiệt không cho nhiệt ra ngoài, cho thức ăn luôn được giữ nóng. Xoong nồi bộ phận không kém phần quan trọng chất liệu xoong nồi được làm bằng inox dầy 3 lớp giúp cho việc nhiệt giữ lâu hơn, nên thức ăn của bạn luôn được giữ nóng.


Nồi ủ Khaluck Công dụng của việc dùng nồi ủ chân không là tiết kiệm được năng lượng, tiết kiệm được thời gian nấu, tiện lợi hơn là có thể xách thức ăn đi mọi nơi bạn muốn với nồi ủ khaluck KL-711 , kiểu nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp với mọi không gian bếp.


Cách sử dùng nồi ủ để nấu thức ăn: Bạn đã chọn và chuẩn bị nguyên liệu nấu xong, bạn làm như sau: Bước 1: Dùng xoong nồi ủ nấu, bạn cho thức ăn vào xoong và đem lên bếp nấu có thể nấu lên bếp gas hoặc bếp điện như bếp hồng ngoại, bếp điện quang, bếp điện, bếp từ tất các các loại bếp đó có thể nấu với xoong nồi ủ Khaluck, thời gian nấu tùy vào lượng, loại thức ăn bạn nấu, khi nấu chừng khoản 80% thời gian nấu chín thức ăn thì bạn tắt bếp cho xoong nồi ủ vào thân nồi ủ và đậy kính nấp lại, khi nào bạn muốn dùng thì chỉ việc lấy ra mà sử dụng. Bước 2: Dùng xoong khác nấu, cách như Bước 1 nhưng khi nấu xoong bạn đổ thức ăn từ xoong khác vào trong xoong của nồi ủ.


Thông số kỹ thuật nồi ủ khaluck: Model: KL-711 Dung tích: 6 lít 2 lòng nồi bằng Inox 3 đáy, 1 lòng nồi lớn với 1 lòng nồi nhỏ, có nấp đậy nằng inox Vỏ nồi bằng Inox cao cấp Tự động làm chín thức ăn bằng hơi nóng tích tự bên trong Giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu. Giữ nóng thực phẩm tới 8 giờ (thời gian này tùy thuộc vào từng thực phẩm và lượng thức ăn bạn nấu, hướng dẫn có trong sản phẩm) Thương hiệu Nhật Bản-Bảo hành 12 tháng


The post Nồi ủ chân không Khaluck KL-711 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden