Friday, April 10, 2015

Phụ tùng sửa xe – bộ tuýp và cần siết Kingtony Đài Loan chính hãng

HBCompany @ nguontinviet.com

Website congcu-dungcu.com chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ cầm tay củaKINGTONY. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tìm được các dụng cụKINGTONY đang có mặt ở Việt Nam với giá tốt vì chúng tôi chính là nơi nhập khẩu trực tiếp hàng Kingtony từ Đài Loan.

Kingtony (Đài Loan) được biết là thương hiệu hàng đầu về các công cụ, dụng cụ sửa chữa có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp thế giới: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… Các sản phẩm Kingtony được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế DIN ( Đức), và ANSI (Mỹ) nên đảm bảo về độ bền khi sử dụng và an toàn sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Kingtony là một trong những thương hiệu lớn đầu tư về mặt thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của người dùng, dễ dàng sử dụng và dễ dàng cầm nắm.

BỘ TUÝP VÀ CẦN SIẾT có chức năng tháo – lắp ốc một cách dễ dàng, giúp người dùng sử dụng ít lực hơn nhưng vẫn có thể siết chặt những con ốc. Kingtony có 2 loại bộ tuýp và cần siết dùng hệ mét và hệ inch, các loại tuýp lục giác và bông.


CÁC BỘ TUÝP VÀ CẦN SIẾT KINGTONY ĐÀI LOAN

Bộ tuýp 24 món Kingtony 1/2″ 4026MR

Giá: 1.122.000đ


Thông tin liên hệ Doanh nghiệp Hùng Kim Minh

Địa chỉ: 36B Vũ Chí Hiếu P13 Q5

Điện thoại: 0838 566 090

Website: congcu-dungcu.com

Facebook: fb.com/CongcuDungcu


The post Phụ tùng sửa xe – bộ tuýp và cần siết Kingtony Đài Loan chính hãng appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden