Friday, April 17, 2015

Sử dụng vách ngăn vệ sinh phân chia nam nữ tránh hiện tượng quấy rối tình dục

dkteams @ nguontinviet.com

Vách ngăn vệ sinh là dụng cụ được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều công năng chính mang lại lợi ích cho con người. Ngoài ra sử dụng vách ngăn vệ sinh còn có tác dụng phân chia nhà vệ sinh ra thành những khoảng không gian riêng tư kín đáo, an toàn khi sử dụng. Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cũng là cách để ngăn chặn những trường hợp xấu trong các mối quan hệ khác giới, tránh hiện tượng quấy rối tình dục.


Thực tế đã có rất nhiều trường hợp các chị em phụ nữ bị quấy rối tình dục khi khu nhà vệ sinh được thiết kế không khoa học, các tấm vách ngăn lơ lửng hở hang và cộc lệch khiến cho nhiều cô nàng e ngại và sợ hãi khi có nhu cầu vệ sinh. Việc phân chia khu nhà vệ sinh nam và khu nhà vệ sinh nữ là điều cần thiết, hơn nữa sử dụng vách ngăn để phân chia ra nhiều phòng là điều hoàn toàn hợp lý.


Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều loại vách ngăn được làm từ các chất liệu khác nhau: Vách ngăn gỗ, vách ngăn vệ sinh Compact, vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm…Với các loại vách ngăn này thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp, vững chắc, kín đáo. Các chị em phụ nữ không còn phải lơm lớp lo sợ bị nhòm ngó, quấy rối tình dục khi sử dụng nhà vệ sinh nơi công cộng.


Với kiểu thiết kế này khu nhà vệ sinh không những trở lên chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng hơn mà còn góp phần tránh được nỗi lo của nhiều chị em vì sợ bị quấy rối tình dục, tạo ra môi trường nơi công cộng có thái độ ứng xử văn minh lịch sự giữa người với người.


The post Sử dụng vách ngăn vệ sinh phân chia nam nữ tránh hiện tượng quấy rối tình dục appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden