Wednesday, April 1, 2015

Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi sẽ ra mắt vào ngày 02/04

forum @ nguontinviet.com

Mới đây, Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi do VTC Game phát hành sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào 10h sáng ngày mai 02/04/2015.


Sau một thời gian dài chuẩn bị thì mới đây, Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi do VTC Game phát hành đã công bố mở cửa đón game thủ Việt vào 10h sáng ngày mai 02/04/2015 với phiên bản close beta không reset nhân vật. Game sẽ hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Bên cạnh thông tin ra mắt, game thủ tham gia các sự kiện của nhà phát hành sẽ nhận được các phần quà có giá trị.Trên thực tế, Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi có tên gốc là Tam Quốc Manh Tướng Lục – một game mobile 2D thuộc thể loại Game nhập vai đấu thẻ bài có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Geoe Game. Trò chơi áp dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc giống với phần lớn sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, sử dụng hệ thống gameplay thu thập thẻ bài, bố trận đậm tính chiến thuật rất phù hợp đối với game thủ trên di động.Với hệ thống gameplay đơn giản và dễ dàng làm quen nhưng lại khó để tinh thông, đòi hỏi người chơi có thao tác tốt, kết hợp với đó là một phong cách thiết kế đồ họa rất thú vị và đáng yêu, sản phẩm này đã lọt vào danh sách một trong những game mobile đáng nhất năm 2014. Cốt truyện chính trong game sẽ lấy góc nhìn của một viên tiểu binh dưới trướng của Lữ Bố, kết hợp thêm những yếu tố tần thoại tạo nên một phiên bản “Tam Quốc” hoàn toàn riêng biệt.Hệ thống nghề nghiệp trong Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi bao gồm 5 lớp là Mưu Sĩ, Thủ Tướng, Tiên Phong, Dược Sư và Cung Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có những tuyệt kỹ lợi hại để áp dụng trong chiến đấu, kết hợp chặt chẽ với hệ thống thu thập thẻ bài, người chơi có thể tung các “hợp kích kỹ” đa dạng về cả uy lực hiệu quả lẫn cách phối hợp.


Theo Gamek

Xem thêm 2 game khác:

Tải game Tứ Thần tham gia cuộc chiến giữa các phe tranh dành quyền lực trong Tứ Thần Online có hình ảnh chibbi dễ thương.

Mortal Kombat X Mobile trở lại trên phiên bản di động, game hứa hẹn với các game thủ về thể loại đối kháng hấp dẫn và đẫm máu.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.


The post Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi sẽ ra mắt vào ngày 02/04 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden