Tuesday, April 7, 2015

Thuê hosting ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

bichphuongcool @ nguontinviet.com

Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê hosting ở đâu tốt nhất? Ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng lại đảm bảo? Trong khi có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting tại Việt Nam, việc lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ web hosting giá rẻ , chất lượng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp là một công việc tưởng chừng đơn giản mà lại không hề đơn giản.


Vậy nên thuê dịch vụ hosting ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của bạn? Hãy đến với Duy Anh Web của chúng tôi. Chúng tôi cho thuê hosting với mưc giá tốt nhất.


Nên thuê hosting ở đâu

Tại sao bạn nên thuê hosting của Duy Anh Web?


Chỉ với 600k/ năm (50k/tháng) bạn đã sở hữu ngay 1 server web:

hosting không giới hạn dung lượng;

băng thông không giới hạn,

không giới hạn tên miền,

tài khoản email không giới hạn…v.v

và còn rất nhiều ưu đãi khác chỉ có tại Duy Anh Web.

Hệ thống máy chủ DUY ANH WEB tốt với cấu hình mạnh, hoạt động nhanh, phần cứng hiện đại, kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính. Đường truyền tốc độ cao đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để tránh rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp gói lên bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu.

Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn.

Hỗ trợ tương tác bằng phương thức FTP để cập nhật thông tin nhanh gọn.

Có dung lượng cực lớn, thuận tiện cho việc seo web, giao diện quản lý dễ dàng.

Được dùng VPS sever tốc độ cao mà giá chỉ bằng hosting thường, hỗ trợ website hoạt động 24/7, backup thường xuyên.


Hãy hiểu đúng hosting để thuê được hosting tốt nhất:


Hiện nay nhiều người vần chưa hiểu về hosting, bản chất của hosting chính là một không gian được người lập trình viên website lưu trữ các nội dung code website để khách hàng có thể tìm thấy website đó thông qua mạng internet.


- Dù tiến hành thuê hosting ở đâu tại hà nội đi nữa thì các bạn cũng cần lưu ý đến 4 điểm sau :


*Dung lượng lưu trữ website:


Tùy website của bạn thuộc lĩnh vực nào có nhiều hình ảnh, mã nguồn và video thì các bạn nên chọn những host có dung lượng lưu trữ lớn, nhưng trong thực tế thì dung lượng không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập hay load trang web nhưng chúng có thể giúp ta lưu trữ dữ liệu một cách nhiều hơn và đầy đủ hơn.


*Vấn đề về băng thông (bandwidth):


Băng thông nó được hiểu như một con đường để vào website của bạn nhưng nếu hosting giới hạn băng thông thì sớm muộn cũng limit (giới hạn). Khi hết băng thông thì không ai có thể truy cập vào website bạn được nữa, vì vậy hãy lựa chọn thuê một hosting không giới hạn.


Chính vì vậy việc thuê hosting ở đâu hỗ trợ nhiệt tình không phải là một việc đơn giản, các bạn có thể đến Duy Anh Web để chúng tôi tư vấn những hosting ổn định nhất và có tốc độ truy cập cực kỳ cao, giá cạnh tranh.


The post Thuê hosting ở đâu tại Hà Nội tốt nhất? appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden