Monday, April 13, 2015

Trị mùi hôi cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên

thaiha561 @ nguontinviet.com

Trị mùi hôi cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên


Hôi nách, hôi chân, hôi tay hay mùi hôi cơ thể luôn là một vấn đề nam giải với rất nhiều người, bởi chúng gây ra những phiền toái cho khổ chủ, khiến những người xung quanh xa lánh, không dám lại gần và điều đó cũng khiến bản thân họ ngại tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là ở nơi đông người. Không cần phải quá lo lắng với điều đó, hãy học cách thư giãn và sử dụng những cách từ thiên nhiên sau đây, chắc chắn những mùi hôi đó sẽ không còn làm phiền được bạn nữa.


1. Củ cải trắng


[IMG]

Củ cải trắng không chỉ có tác dụng “hút” bớt gia vị trong các món ăn mà còn có tác dụng hấp thụ bớt mùi cho cơ thể. Để sử dụng hiệu quả, hãy dùng nước nấu từ củ cải trắng (tốt nhất là nên nấu trong khoảng 10 phút) để nguội rồi ngâm những phần cần “xử lý” vào ngâm trong 15-20 phút (chân hoặc vùng dưới cánh tay). Cách này thường được dùng làm thuốc chữa bệnh hôi chân, ngâm khử mùi hiệu quả và cần được thực hiện liên tục trong nhiều ngày để có thể giúp “rau mùi” được khử triệt để.


2. Muối nở (Baking soda)


Dùng muối nở cũng là một cách hiệu quả được nhiều người áp dụng vì muối nở có tác dụng làm sạch sâu và tiết chế bài tiết của lỗ chân lông. Cách dùng cũng khá hiệu quả, bạn chỉ cần dùng muối nở trực tiếp bôi vào vị trí cần khử mùi và để trong 10 phút rồi rửa sạch, với những ai đang tìm cách chữa hôi chân khi đi giày chỉ việc ngâm chân trong nước pha muối nở 10 mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ rất hiệu quả. Nếu muối kết hợp làm trắng da, bạn có thể hòa vài giọt chanh để đạt được kết quả.


3. Cà chua


Cà chua có tác dụng phục hồi và se khít những lỗ chân lông, các tuyến mồ hôi nên cực kỳ thích hợp để giúp đánh bay “rau mùi” cho cơ thể. Bên cạnh đó, cà chua còn giúp làm mở các vết thâm nên thường được dùng cho vùng da dưới cánh tay – nơi vốn chịu nhiều tổn thương do nhổ/cạo.


Để đạt được hiệu quả tối đa, hãy dùng nước ép cà chua pha vào bồn tắm hoặc ngâm riêng trong 15-20 phút rồi tắm lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông. Nó thường được dùng như một loại thuốc trị hôi nách tự nhiên và làm làn da mịn màng hơn.


4. Giấm táo


Đừng nghĩ mùi chua tự nhiên của giấm táo sẽ làm cơ thể bốc mùi thêm, hãy dùng giấm táo pha loãng thấm vào khăn mỏng và làm ẩm vùng nách vào mỗi tối (thấm ướt liên tục mỗi khi khăn vừa khô). Mỗi lần nên thực hiện 3 lượt, 3-4 lần/ tuần, là cách trị hôi nách rất hiệu quả, cơ thể sẽ có những biến chuyển rõ rệt.


The post Trị mùi hôi cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden