Wednesday, April 1, 2015

Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1

chuyensangw @ nguontinviet.com

Đang cần 1 chiếc xe máy để tiện cho việc đi lại, tài chính của bạn đang cần được tiết kiệm và bạn muốn mua 1 chiếc xe máy cũ tại HCM. Vậy thì Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1 là điểm đến lý tưởng của bạn.

Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1 chuyên bán các dòng xe máy cũ đã được bảo quản tốt, đảm bảo chất lượng cực tốt, giá cả phải chăng. Trung tâm chuyên bán các dòng xe cũ như: Air Blade, Nouvo, Exiter, Vespa, Liberty,…….. Những sản phẩm của trung tâm khi được nhập vào đã được kiểm tra kĩ lưỡng, và tuốt lại, nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Sau đây là giá 1 số sản phẩm tại Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1:


Liberty FIGiá: 40.7 tr VND

Địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình

Điện thoại: 0906 340 360


CBR 150iGiá: 61.2 tr VND

Địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình

Điện thoại: 0906 340 360


ExciterGiá: 26.5 tr VND

Địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình

Điện thoại: 0906 340 360


Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại: Mua bán xe máy cũ TPHCM

Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1 xin cam kết phục vụ quý khách hết mình bằng cả tấm lòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tình, trung tâm bán xe máy cũ luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách. Khi đén với trung tâm quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả các sản phẩm của trung tâm. Trung tâm lấy uy tín và thương hiệu của mình ra đảm bảo: không ép giá, không bán các sản phẩm kém chất lượng.

Đặc biệt Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1 sẽ bán xe piaggio cũ, bán xe suzuki cũ…… với giá cả ưu đãi, cực sock, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên.

Phương châm: ”Niềm vui của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”

Nếu các bạn có nhu cầu mua hoặc bán xe máy cũ hãy liên hệ với Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1 qua địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình. Hoặc các bạn có thể gọi điện thoại tới hotline: 0906 340 360 để được tư vấn trực tiếp.

Trung tâm mua bán xe máy cũ TPHCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách


The post Trung tâm mua bán xe máy cũ quận 1 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden