Tuesday, July 28, 2020

Chọn thời điểm cho cuộc 'yêu' viên mãnNguồn tin Việt


Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khi thì cảm hứng yêu ngập tràn, khi cơ thể lại "nguội" nhiệt huyết? Đó chính là những bí mật trong chu kỳ "đèn đỏ" của bạn.


vanngu8202a @ nguontinviet.com

Để làm chủ được cảm hứng phòng the của mình trong bất kỳ thời điểm nào, trước tiên bạn nên ghi chú lại ngày nào mình sẵn sàng "yêu" và ngày nào cơ thể bạn không muốn. Bởi vì chu kỳ kinh nguyệt có ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc yêu đương ở người phụ nữ.


Từ ngày đầu tiên của chu kỳ đến ngày thứ 8


Đây là thời gian người phụ nữ có ít cảm hứng nhất. Đó là do lượng hoóc môn estrogen trong cơ thể bạn giảm sút và điều này đồng nghĩa với sự tiết dịch nhờn ở vùng tam giác cũng ít đi.


Vì vậy, nếu có "yêu", vợ chồng bạn nên đầu tư cho khúc dạo đầu kỹ lưỡng hơn và có thể dùng chất bôi trơn để hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nguồn thực phẩm tốt cho chuyện phòng the từ thiên nhiên để hỗ trợ cho cảm xúc của mình như sữa đậu nành, đậu phụ, quả bơ và chuối vào thời điểm này.


Từ ngày 9 đến 15 của chu kỳ


Đây là giai đoạn mà cảm xúc "yêu" của bạn gia tăng nhanh chóng cùng với sự gia tăng của hoóc môn estrogen và testosterone. Đặc biệt, các ngày 13, 14 và 15 của chu kỳ, lượng testosterone trong cơ thể phụ nữ thường tăng cao nhất. Vì đây là thời điểm trứng rụng, cảm hứng "yêu" tăng cao một phần vì thiên chức muốn làm mẹ của người phụ nữ đang trỗi dậy.


Bạn có thể lên lịch "yêu" bất kỳ lúc nào trong thời điểm này để chuyện ấy lãng mạn nhất. Nhưng đây cũng là thời điểm mà bạn dễ dính bầu nhất, bạn và chồng nên chọn phương pháp tránh thai phù hợp nếu chưa muốn có con để không phải lo lắng, mất cảm hứng yêu đương.Từ ngày 16 đến 23 của chu kỳ


Giai đoạn này bắt đầu có sự giảm nhẹ estrogen nhưng progesteron lại tăng cao. Khi progesteron tăng, cơ thể sẽ có cảm giác trữ nước và ngực căng tức.


Lúc này cơ thể bạn vẫn sẵn sàng tiết chất nhờn cho chuyện "yêu". Song, bạn cũng cần tiếp tục dùng biện pháp tránh thai phòng trường hợp trứng rụng muộn hơn thường lệ. Bên cạnh đó, người chồng cần tích cực hâm nóng chuyện "yêu" bằng những phương pháp khác như: một bộ phim lãng mạn, những câu nói tâm tình hay động tác cọ xát, mát-xa cơ thể để người vợ có cảm xúc và muốn "thân mật".Từ ngày 24 đến 28 của chu kỳ


Đây là thời điểm hai hoóc môn estrogen và testosterone tụt giảm mạnh nhất, xuống thấp đến mức khó nâng lên được. Bạn sẽ thấy cơ thể khô khốc, mệt mỏi, ăn không tiêu, chán "chuyện ấy" và rất khó quan hệ cũng như rất khó đạt "đỉnh".Bạn hãy chia sẻ với chồng về điều này để anh ấy biết và nếu chồng quá phấn khích, hãy nhắc anh ấy đừng bỏ qua màn dạo đầu. Anh ấy cần kích thích trực tiếp, mạnh mẽ và chậm vào những khu vực trung tâm như ngực, vùng tam giác, môi, mông... để cơ thể bạn có thể tiết ra chất nhờn và cảm thấy muốn "yêu".


Ngoài ra, giai đoạn này, magiê trong cơ thể giảm, vì thế bạn hãy ăn chocolate để bổ sung.
Theo Webphunu


Đăng ký: Bản tin Mua Bán  2 comments:

  1. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
    Chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - chuyển văn phòng - >>> Chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà tphcm - Chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà

    ReplyDelete
  2. Finally, the CNC machine operator executes the desired mechanical processes. Hand Massager During operation, the CNC program precisely controls the actions of the machine tooling. Means Engineering offers contract manufacturing companies to people, small companies, start-ups, authorities agencies, and enormous companies. Our 5-axis CNC machine permits us to create complex components for selection of|quite lots of|a wide selection of} functions.

    ReplyDelete

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục

Thảo Mộc Garden