Wednesday, April 1, 2020

Những thực phẩm chống lão hóa không nên bỏ quá

fucoidan @ nguontinviet.com

Với khả năng chống oxy hóa mạnh , chắn tác hại của gốc không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc , chống lão hóa , những thực phẩm này còn rất giàu vitamin và dưỡng chất cần thiết cho thân hìnhCải bẹ . Một số thành phần nông dân trong cải bẹ có hiệu quả ức chế đối với sự sinh trưởng của các hắc sắc tố đặc biệt là những hắc sắc tố được hình thành bởi tia cực tím. Trong các loại rau thuộc họ cải nhìn chung thì cải bẹ xanh cung cấp nhiều axit folic cần thiết cho tế bào máu , giúp da dẻ hồng hào , tươi tỉnh. Hơn nữa , hàm lượng chất chống oxy hóa các mô tế bào trong cải bẹ rất sản vật phong phú nên nó có hiệu quả chống lão hóa. Bởi vậy mỗi ngày nên ăn từ 200-300 gram cải bẹ xanh để có được sự tươi trẻ.

Khoai môn. Thực phẩm này chứa rất nhiều thành phần nông dân dinh dưỡng như protein , canxi , phốt pho , sắt , kali , magiê , natri , carotene , niacin , vitamin C , vitamin B , saponin… giúp thân hình con người chống lại các chất gây lão hóa da , Thêm lên nhãn lực , tăng cường sức để kháng , nhuận tràng…

Tuy nhiên , các giá trị của khoai còn nước phụ thuộc vào cách sử dụng. Khi dùng , nhất mực phải rửa sạch vỏ , vứt bỏ các phần bị hỏng , phải khoét bỏ vùng khoai có mầm vì ở các loại này có nhiều độc tố , ăn sẽ bị ngộ độc.

Gừng. Gừng không chỉ là một loại gia vị ngon , mà còn là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Mặc dù gừng không có nhiều vitamin và khoáng chất như những loại rau củ khác , nhưng hàm lượng kali và sắt của nó rất cao , sản vật phong phú về cacbonhydrate và chất xơ nên loại gia vị này có phẩm chất cho sức khỏe. Chất gingerol – thành phần nông dân tạo ra vị cay trong củ gừng sau khi được hấp thu vào thân hình , sẽ sản sinh ra một loại enzyme chống oxy hóa , có khả năng giúp chống lão hóa.


đậu dải áo . Rất nhiều người cho rằng , đậu dải áo chỉ là một loại rau thông thường , không có gì đặc biệt , nhưng thực tiễn không phải vậy. Đậu dải áo cung cấp một lượng lớn protein cây cỏ chất lượng cao dễ được hấp thu tiêu hóa nên nó rất phù hợp cho những người ăn chay và không thích ăn thịt.

đậu dải áo là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao , chứa nhiều vitamin A , protein , sắt , phốt pho , vitamin C… nên nó có nhiều hiệu quả trong việc canh gác sức khỏe. Ngoại giả , chất riboflavin ( vitamin B2 ) có trong đậu dải áo , là một chất dinh dưỡng có Công hiệu chống oxy hóa giúp phòng ngừa và hỗ trợ bệnh ung thư , tim mạch.

Sen. Sen rất giàu các chất dinh dưỡng như protein , asparagin , vitamin C , catechol , d-catechin gallate , axit chlorogenic mới , cyanidin prodelphinidin không màu , peroxydase… có hiệu quả thanh nhiệt , giải độc , ngoài công năng giải khát , cầm máu , tiêu viêm , còn tố cho bao tử và giúp bổ máu.

Hạt sen và củ sen có chứa một loại enzyme đặc biệt có tên L-isoaspartyl methyltran sfercese có hiệu quả “hàn gắn , phục hồi” protein trong thân hình con người bị thương tổn và sau cuối làm cho làn da luôn trẻ trung.


Đặc biệt , axit linoclic protein , phốtpho , sắt , vitamin A và C… trong hoa sen thường được dùng nhiều trong spa nhằm mục đích giúp bạn thư giãn. Tinh dầu sen được pha vào bồn nước tắm sẽ giúp khử tế bào da bị hư hại và lưu thông huyết khí. Điều này giúp bạn chống lão hóa thân hình rất hiệu quả.


thân hình tự sinh ra một số chất chống oxy hóa để trung hòa các gốc không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc. Những chất chống oxy hóa này được làm gọi là chất chống oxy hóa nội sinh. Tuy nhiên , thân hình nước phụ thuộc vào các nguồn bên ngoài ( ngoại sinh ) , chủ yếu là từ chế độ ăn uống để có đủ chất chống oxy hóa cần thiết. Không phù hợp cây , rau và ngũ cốc là nguồn sản vật phong phú các chất chống oxy hóa ngoại sinh. Những sản phẩm chống lão hóa tót vời từ tự nhiên như Protandim , CoQ10 , Best Curcumin được tin dùng trên toàn thế giới.Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục

Thảo Mộc Garden